เทคโนโลยี

gps ติดรถ ราคา

gps ติดรถ ราคา ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEM

gps ติดรถ ราคา โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติภารกิจเป็นตัวกลาง เปลี่ยนข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ลูกค้าสามารถเรียกชมได้ ได้แก่ ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความรวดเร็วที่ใช้ สถานภาพเครื่องยนต์ ดีกรีน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนคนซื้อ ให้รู้ถึงสถานะการณ์ต่างๆ อย่างเช่นรถมีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้ด้วยประการฉะนี้จะเห็นได้ว่าการคัดเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวไม่ได้ คนซื้อควรคิดถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ร่วมกันด้วย Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม gps ติดรถ จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ปฏิบัติงานได้ดี

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดรถ ราคา
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป
  เป็นอันดับที่หนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบครัน สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกประเภท มีProgrammersที่จะปรับปรุง gps ติดรถ ราคา เติมอีกFuncitonsไม่เหมือนเดิม เพื่อตอบสนองกับความต้องการในภายภาคหน้า ได้ตลอดเวลาสมรรถภาพของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS) และระบบแจ้งเตือน ผ่าน LINE / EMAIL / SMS ชี้เฉพาะตำแหน่งปัจจุบันของตัวรถ ดูเส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง 3ปี ชมสถานภาพเครื่องยนต์กลไก ติดเครื่อง/ดับเครื่อง ดูความรวดเร็วทันใจที่ใช้ในลัษณะของการขับเคลื่อนขี่ รายงานกราฟอุณหภูมิ เพื่อรถห้องเย็น ตรวจทานคุณภาพสินค้ารายงานกราฟระดับน้ำมัน เพื่อรถใหญ่ ตรวจสอบการใช้น้ำมัน คุ้มครองป้องกันทุจริต รายงานลักษณะการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตู รายงานวิธีใช้งานรถ แบบเป็นกิจวัตร/เดือน โดยละเอียด ทั้งณ เวลาหน้าจอด เวลาวิ่ง ระยะทาง เส้นทาง เป็นต้น เพิ่มเติมอีกจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด

พร้อมรายงานการเข้า-ออก และระบบแจ้งเตือนระบุพื้นที่

ที่อนุญาติให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถออกนอกพื้นที่ ระบบแจ้งเตือนมิได้รับไฟจากรถ หรือ เสาคำสัญญาณถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหา ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถวิ่งเกินความเร็วทันใจระบบแจ้งเตือน เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่ ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถถูกลาก หรือติดเครื่อง/ดับเครื่องการใข้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และ SERVER ที่เอามาใช้ ใช้งานไม่ยาก ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือโทรศัพท์มือถือ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่จะต้องลง Program เสริมเติม มี Application เพื่อ iOS และ Android โดยเฉพาะ ปฏิบัติงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้เร็วทำงานบน Cloud ทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2ดีกรี เพิ่มเติมอีกความแน่ใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญหาย Server ตั้งอยู่ใน ISP ที่มีความเสถียรสูง จึงรับส่งข้อมูล ได้อย่างเร็วทันใจ gps ติดรถ ราคา และแม่นยำแจ้งเตือนเหตุการณ์ต่างๆ ผ่าน Line ซอฟต์แวร์ติดตามรถ แห่งเดียวในไทย ที่ลงทุนในระบบอย่างจริงจัง และต่อเนื่องเปรียบเทียบ GPSIAM กับยี่ห้ออื่นในตลาดวิธีการใช้งาน GPSiam: ใช้งานได้ผ่าน PC, notebook หรือโทรศัพท์มือถือ ทุกระบบ ไม่จำเป็นจะต้องลงซอฟต์แวร์เพิ่มเติม แบรนด์อื่น: ใช้งานได้เฉพาะ PC ที่ลง Program ไว้ หรือคงจะใช้ได้เพียงบาง Functionตัวโปรแกรมคอมพิวเตอร์GPSiam: มี Programmer พัฒนาตลอดเวลา นำมาซึ่งการทำให้ใช้งานไม่ยาก และสนองตอบควาควรจะเป็นผู้ซื้อ แบรนด์อื่น นำของต่างประเทศมาแปลภาษา หรืออาจจะเขียนขึ้นอย่างไม่ยากเย็นระบบแจ้งเตือน GPSiam: แจ้งเตือนเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางหน้าจอตัวซอฟต์แวร์, Line, Email หรือ SMSยี่ห้ออื่น: ไร้ระบบแจ้งเตือน ผู้ซื้อจำเป็นต้องเฝ้าจอ เพื่อทราบเรื่องราวที่กำเนิดขึ้น แผนที่GPSiam: แผนที่ลิขสิทธิ์ของตน ความขนาดที่เล็กมากสูง + แผนที่ Google Licenseถูกต้องแม่นยำ ให้เฟ้นใช้งานโดยไม่ต้องเสียเงินยี่ห้ออื่น: ลักลอบใช้แผนที่ Google แบบฟรีๆใช้งานผ่านมือถือGPSiam: มี Application จำเพาะ ใช้งานง่าย เพื่อหน้าจอที่เล็กอย่างมือถือ หรือ Tabletยี่ห้ออื่น: ใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือมิได้ หรือนำซอฟต์แวร์สำหรับหน้าจอใหญ่ มาใช้บนมือถือการ update โปรแกรมคอมพิวเตอร์GPSiam: update อัตโนมัติ ใช้งานได้ทันทียี่ห้ออื่น: จำเป็นที่จะต้องเรียกsupport เข้ามาที่บริษัท เพื่อที่จะ update ซอฟต์แวร์ให้ ระบบ Server ที่นำมาใช้งานGPSiam: ใช้ระบบ Cloud เต็มเวอร์ชั่น พร้อมระบบ backup ข้อมูล2เกรด แบรนด์อื่น: ตั้ง server ขึ้นใช้เอง หรือวาง server ให้คนซื้อชมแลเอง เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความต้องการใช้งานเฉพาะเจาะจงทาง

ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกดีไซน์ให้รองรับวิธีการใช้งาน

ในต้นแบบต่างๆ เพื่อจะให้เหมาะกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ พวกเรามีกลุ่มพัฒนา ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ อาทิเช่นการเชื่อมโยง API กับระบบข้างนอก gps ติดรถ ราคา เพื่อนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในต้นแบบมีความต้องการที่จะไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางพวกเรายังได้พัฒนา Application เพิ่มเติม เพื่อที่จะการใช้งานระบบติดตามที่หลากหลาย เป็นต้นว่าการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อจะให้ลูกค้างานรถสาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อจะการวางโครงงานเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะเจาะจงทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5 เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีนำสมัยที่สุดในขณะนี้ รับข้อตกลงณดาวเทียมได้เร็ว และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับข้อตกลงณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับ Industrial Grade และวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานติดตั้ง กับรถทุกหมวดหมู่ รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถเฉพาะบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้กระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อที่จะตรวจสอบความประพฤติคนขับรถได้ ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้ส่วนประกอบคุณภาพสูง ดังเช่นว่า GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม gps ติดรถ ราคา ได้ถูกต้องแม่นยำ และยังใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone ปริมาณมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจสอบหยิบการใช้งานเครื่องรบกวนสัญญาณ GPS ส่งผลให้ตัวเครื่องทำงานได้โดยตลอด เป็นสมรรถนะเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเพียงแค่นั้น สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS printcalendartemplates