Cartoon

Cartoon

Cartoon

Cartoon แนะนำ 10 การ์ตูนอนิเมชั่นขวัญใจเด็ก ที่บิดามารดาก็ดูได้ เด็กก็ดูดี ถ้าเกิดคุณก็เป็นคนๆหนึ่งที่ชอบด้านการดูหนังเช่นกัน เราคือคอเดียวกัน! ขอต้อนรับไปสู่เว็บไซต์ เว็บไซต์ รีวิวภาพยนตร์ ซีรี่ย์ทั่วทั้งโลกแบบตรงชัดจัดเต็มทุกข้อความสำคัญ รีวิวตรงๆตรงไปตรงมา ให้คะแนนตามรายละเอียด วิเคราะห์ลึกถึงระดับสาระของเรื่อง เว็บไซต์รีวิวหนัง พร้อมด้วยคุณจะได้อ่านเรื่องย่อภาพยนตร์แบบ Cartoon โนสปอยล์ให้เสียอารมณ์แต่อย่างใด เชื่อมั่นคุณจะได้รับทั้งยังสาระ และความเพลิดเพลินจากหนังและก็ ซีรี่ย์ทุกเรื่องที่เราเอามาเสนอ นอกเหนือจากนี้คุณจะได้รู้ข่าวสารอัพเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ ซีรี่ย์ภาคต่อที่กำลังจัดแจงเข้าฉาย รีวิวหนังแบบบ้านๆยินดีต้อนรับขอรับ อ่านรีวิวหนัง ซีรี่ย์เก่า-ใหม่ถึงที่เหมาะนี่ เว็บรีวิวหนัง Cartoon

1. เรื่อง blue sky epic บุกอาณาจักรคนต้นไม้

การเสี่ยงภัยแนวคอมเมดี้ ซึ่งเกิดเรื่องราวของโลกสุดแปลกประหลาดที่ไม่เหมือนกับที่แห่งไหนในโลก โดยภาพยนตร์เรื่อง EPIC จะเล่าเรื่องการต่อสู้ที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งระหว่างข้างธรรมะที่ต้องการอนุรักษ์ธรรมชาติเอาไว้ และก็ฝ่ายอธรรมความคาดหวังจะทำลายธรรมชาติ กระทั่งมีเด็กหญิงคนหนึ่งพบว่าตัวคุณตกไปอยู่ในโลกเร้นลับอย่างน่าแปลก ก็เลยเข้าไปรวมพลังกับกลุ่มแม่ทัพเอกและก็กองกำลังทหารสุดฮา ซึ่งล้วนเป็นตัวละครเก่งๆที่รอกอบกู้โลกของพวกเขา การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดบันเทิงใจ-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกภาษาอังกฤษ

2. เรื่อง Toy Story 4

เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าของเด็กเล่นจะคืออะไร แล้วเรื่องรักโรแมนติกที่ว่านั้นจะใช่เรื่องราวระหว่างนายอำเภอวู้ดดี้ กับสาวเลี้ยงแกะโบบี๊บหรือเปล่า จำต้องติดตามกับ Toy Story 4 การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดสนุกสนาน-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกหัดภาษาอังกฤษ

3. เรื่อง Tangled ราพันเซลเจ้าหญิงผมยาว

เป็นหนังอนิเมชั่น มิวสิคคัล แอ็คชั่น เสี่ยงภัย เอ๋ยถึงเจ้าฟ้าหญิงราพันเซล(มัวร์) เจ้าฟ้าหญิงที่เส้นผมของเธอเป็นเส้นผมดีเลิศที่ยาวถึง 70 ฟุต คุณถูกลักพาตัวมาที่หอคอยแห่งหนึ่งตั้งแต่เด็ก จนถึงได้พบกับฟลินน์ ไรเดอร์(เลวี่) ขุนโจรพเนจร ที่ช่วยเธอหนีออกมาจากตรงนั้น การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดบันเทิงใจ-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกหัดภาษาอังกฤษ

4. เรื่อง moana โมอาน่า ผจญภัยตํานานหมู่เกาะทะเลใต้

เรื่องราวของ โมอาน่า นักตรวจสาว กับ มาวอิ วีรบุรุษครึ่งคนครึ่งเทพ พวกเขาต้องเจอหน้ากับสัตว์ร้ายที่ทะเ­ลลึก, สู่ดินแดนใต้พื้นแผ่นดิน, และตำนานอันลึกลับ การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดสนุกสนาน-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกหัดภาษาอังกฤษ

5. เรื่อง UP ปู่ซ่าบ้าพลัง

ภาพยนตร์อนิเมชั่นการเสี่ยงภัยระหว่างคุณปู่สุดขรึมแล้วก็เด็กชายลูกเสือสุดร่าเริง…คนสองวัยที่ต่างกันมากๆแต่ว่าจำเป็นต้องออกเดินทางร่วมกัน โดยใช้ชื่อว่า UP โดยหน้าหนังนั้นคนใดจะไปรู้สึกว่าการ์ตูนเด็กเสี่ยงภัยจะก่อให้คนดูเสียน้ำตาได้ตั้งแต่ไม่ถึง 10 นาทีแรกของเรื่อง รวมถึงเป็นการเล่าในแบบอย่างที่แทบจะมิได้ใช้ประโยคสนทนา ปล่อยให้ภาพแล้วก็อารมณ์ของเพลงเป็นตัวเล่า การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดสนุก-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกภาษาอังกฤษ

6. เรื่อง Rio 2

สำหรับอนิเมชั่นภาคต่อสุดแสนน่ารัก Rio 2 ซึ่งเรื่องราวในภาคต่อนี้จะเกิดเรื่องราวต่อ จากภาคแรก เมื่อ บลู และ จูลส์ ได้มีลูกด้วยกัน 3 คน แล้วดันเกิดแนวคิดประหลาดเมื่อพวกเขาอยากกลับไปเยี่ยมรกรากของตัวเองที่ป่า อเมซอน พร้อมด้วยผองเพื่อนฝูงนกอีกมากมาย ซึ่งที่นั้นทำให้ได้พบกับครอบครัวที่แท้จริงของตนเอง และทำความเข้าใจการเป็นพ่อแม่ไปด้วยกัน การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดสนุกสนาน-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกหัดภาษาอังกฤษ

7. เรื่อง Ratatouille พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก

อนิเมชั่นแอดเวนเจอร์แสนอร่อยที่เดินเรื่องโดย เรมี่ หนูฝรั่งเศสที่แสนทะเยอทะยาน ความต้องการของเขาเป็นการเป็นสุดยอดเชฟมือหนึ่งให้ควรได้ ด้วยความลุ่มหลงในการประกอบอาหารของเขานี่เอง ทำให้เรมี่และก็ครอบครัวจะต้องย้ายจากนอกเมืองของฝรั่งเศสเข้ามาสู่ ปารีส การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดสนุกสนาน-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกภาษาอังกฤษ

8. เรื่อง Cloudy with a Chance of Meatballs อัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ

นักคิดค้น ฟลินต์ ล็อกวูด (บิลล์ เฮเดอร์) เป็นอัจฉริยะรักสันโดษที่อยู่เบื้องหลังประดิษฐกรรมประหลาดจำนวนไม่น้อย แล้วก็หากแม้สิ่งประดิษฐ์ทุกชิ้นของเขา ตั้งแต่แมื่อรองเท้าฉีดสเปรย์ไปจนถึงเครื่องแปลความนึกคิด ก็ล้มเหลวหมดท่า ฟลินต์ก็ยังคงเอาจริงเอาจังที่จะสร้างสิ่งประดิษฐ์ที่จะทำให้คนสุขสบายออกมาให้ได้ ล่าสุดฟลินต์ประดิษฐ์เครื่องจักรสำหรับแปลงน้ำให้เป็นของกิน แม้กระนั้นมันกลับไปทำลายจัตุรัสของเมืองรวมทั้งพุ่งตัวขึ้นไปในหมู่เมฆ ฟลินต์รู้สึกว่าอาชีพนักคิดค้นของตนจบเห่แล้ว แต่ว่าสิ่งน่ามหัศจรรย์ก็บังเกิดขึ้น ชีสเบอร์เกอร์ตกลงมาจากท้องฟ้า เครื่องผลิตอาหารของเขาใช้ได้จริง แถมยังมีผลให้เขาได้สานสัมพันธ์กับ แซม สปาร์กส์ (แอนนา ฟาริส) สาวนักพยากรณ์อากาศที่มาเยี่ยมเมืองที่นี้ เพื่อติดตามปรากฏการณ์ทางลมฟ้าอากาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่เมื่อคนโลภมากอยากได้อาหารมากขึ้นเครื่องจักรก็เริ่มรวน และก็ปลดปล่อยทอร์ท้องนาโดสปาเก็ตตี้และลูกชิ้นยักษ์ออกมา เมื่อเมืองกำลังจะถูกฝังอยู่ใต้เทือกเขามาร์ชเมลโลว์แล้วก็คลื่นแตงโม ก็เป็นหน้าที่ของฟลินต์และแซมที่จะใช้ความรู้ของพวกเขาสำหรับเพื่อการหยุดแนวทางการทำงานของเจ้าสิ่งประดิษฐ์ รวมทั้งทำให้ทุกอย่างกลับมาเป็นดังเดิมอีกครั้ง การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดบันเทิงใจ-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกหัดภาษาอังกฤษ

9. เรื่อง Zootopia นครสัตว์มหาสนุก

เรื่องราวของจูดี้ ฮอปส์ (จินนิเฟอร์ เราดวิน) กระต่ายสาวตัวแรกในกองตำรวจที่ซูโทเปีย กับคดีแรกของเธอ ถึงแม้นั่นหมายความว่าการที่คุณจะต้องร่วมมือกับหมาจิ้งจอกหัวหมออย่าง นิค ไวลด์ (เจสัน เบตแมน) ทั้งสองจำเป็นต้องช่วยกันไขปัญหาลึกลับของการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของสามัญชนสัตว์ในเมือง การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดสนุก-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกฝนภาษาอังกฤษ

10. เรื่อง ก้านกล้วย

เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นสามมิติ เกิดเรื่องราวที่ได้แรงดลใจจากบางส่วนของเรื่องเก่าแก่ ว่าลักษณะคชลักษณ์ของช้างทรงของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชนั้น จะมีหลังโค้งลาด คล้ายก้านกล้วย ชื่อตามเหตุการณ์ในอดีตนั้นเป็น เจ้าพระยาปราบหงสาวดีหรือเดิมชื่อ เจ้าพระยาไชยานุภาพ หรือ พลายเทือกเขาทอง โดยในเรื่องใช้ชื่อว่า ก้านกล้วย เป็นตัวเอก  การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดสนุกสนาน-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกฝนภาษาอังกฤษ

โรงหนัง การ์ตูน หนังสำหรับเด็ก

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต  เว็บรีวิวหนัง ดูหนังการ์ตูน Netflix หนังใหม่น่าดู 2021 ภาพยนตร์ฝรั่ง หนังไทย หนังเอเชีย มองซีรีส์ใหม่ ดูการ์ตูนผ่านมือถือ รองรับทุกเครื่องใช้ไม้สอย ตลอด 24 ชั่วโมง รีวิวการ์ตูน 2021 มองแอนิเมชั่น Netflix การ์ตูน Disney+ เสนอแนะการ์ตูนน่าดูจากทีมงานแอดมิน cartoon-ami รีวิวหนังใหม่ทุกวัน เยอะแยะแบบจุใจ ทั้งยังหนังการ์ตูนบรรยายไทบ ซับไทย มีการ์ตูนทุกแนวไม่ว่าจะเป็นแอ็กชั่น ดราม่า Animation รวมทั้งอีกมากมาย

Abominable – เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก

จำพวก : เผชิญภัย, แอนิเมชั่น, ตลก, ครอบครัว, แฟนตาซีผู้กำกับ : จิลล์ คัลตัน, ท็อดด์ ไวล์เดอร์แมนดารา : Chloe Bennet , Albert Tsai , Tenzing Norgay Trainor , Joseph Izzo เด็กหญิงกำพร้าสุดห้าวกับกลุ่มสหายสุดสั้นจำต้อง เดินป่าระยะทาง 3,000 ไมล์จากเซี่ยงไฮ้ไปยังทิวภาพหิมะหิมาลัย เพื่อช่วยพาเจ้าเยว่ากล่าวที่ซ่อนหนีออกมาเดินทางข้ามเมืองจีนเพื่อกลับสู่ดินแดนเกิด ช่วงเวลาที่พวกนักล่าก็ไม่ยินยอมวางมือง่ายๆรีวิว Abominable 2021 ดนตรี แนวดนตรีเพลงประกอบภาพยนตร์ เสียงโซโล่ไวโอลิน ก็ทำออกมาได้ดี โดยรวมน่าติดตาม แถมยังมีจุดหักมุม จากคนดีเป็นผู้ร้าย คนที่คิดว่าจะร้ายกลายเป็นคนดี แบบอย่าง Abominable

The Witcher: Nightmare of the Wolf (นักล่าจอมอสุรี: ตำนานหมาป่า)

ชนิดหนัง : เสี่ยงภัย, แฟนตาซี, Cartoon  แอคชั่นผู้กำกับ : ฮันกวังอิลเวลาหนัง : 1 ชั่วโมง 23 นาทีช่องทางรับชม : Netflix The Witcher: Nightmare of the Wolf ติดตาม Geralt of Rivia ที่ปรึกษาและก็บิดาผู้แทนของ เวเซเมียร์ ซึ่งให้เสียงโดย Theo James ที่ Divergent เวเซเมียร์ วัยเยาว์ไม่อาจต่างไปจากสุนัขป่าขาว คราดไร้กังวลผู้ชอบอวด ผสมผสานการล้อเล่นที่เฉลียวฉลาดกับการฟันดาบ แล้วก็เลยเล่าการเสี่ยงอันตรายของเขาให้หญิงสาวฟัง เจมส์ รู้สึกเหมือนกำลังร่ายมนต์ให้ ฮัล จอร์แดน อวดเก่งของท้องนาธาน ฟิลเลียน ในระหว่างที่เขาเปิดเผยเสน่ห์ที่ไร้กังวล https://printcalendartemplates.com/