บุหรี่ไฟฟ้า pod
เทคโนโลยี

บุหรี่ไฟฟ้า pod

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Drag 2 platinum 177w box mod kit refresh edition บุหรี่ไฟฟ้า pod

บุหรี่ไฟฟ้า pod บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดิบขายดี จากค่าย Voopoo ในตอนนี้มีอยู่หลากหลายรุ่น และทุกรุ่นต่างได้รับคำดูจากคนซื้องาน ในทางบวกออกจะมาก และถ้ากล่าวถึง Voopoo ก็น่าจะไม่กล่าวถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางยี่ห้อเค้า ได้สร้างขึ้นมาด้วยความภาคภูมิใจ และหยิบเป็นการพบกับความสำเร็จลำดับหนึ่ง ของบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสิ้นของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ซึ่งนั่นก็คือ Voopoo Drag 2 Kit และไม่นานมานี้ทางค่าย Voopoo ได้มีการประกาศออกมาว่าจะมี Voopoo Drag 2 Kit รุ่นพิเศษ ที่ใช้ชื่อว่า Voopoo Drag 2 platinum 177w box  mod kit refresh edition พูดได้เลยว่าเป็นที่ฮือฮากันเป็นอย่างยิ่ง ในหมวดหมู่ของผู้ติดตาม และแฟนๆของ Voopoo หลากหลายท่าน ได้เกิดการเตรียมกระเป๋าไว้เพื่อบุหรี่ไฟฟ้าที่จะออกมานี้ บุหรี่ไฟฟ้าpod วางแบบภายนอกจากเกือบปราศจากความผิดแผกจากตัวปกติเท่าไหร่มากนัก แต่สิ่งที่ไม่เหมือนกับรุ่นธรรมดากับรุ่น Voopoo Drag 2 platinum 177w box mod kit refresh edition คือรุ่นนี้จะใช้อุปกรณ์สำหรับในการทำตัวเครื่องเป็น Zinc-Alloy ประสมประสานกับ Resin(Platinum) กระตุ้นให้เกิดความเงา และรู้สึกการทัชที่ดูสะดุดตามากยิ่งกว่ารุ่นปกติ ขนาดตัวเครื่อง 88.3*51*26.5 มม. มาพร้อมด้วยแท็งก์จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งสามารถจุน้ำยาได้มากถึง 4.5มิลลิลิตร มีสมรรถนะในการเชื่อมต่อเข้ากันกับ 510 อแดปเตอร์ได้ นำมาซึ่งการทำให้มีฟิลลิ่งการใช้งานที่หลากหลาย จับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ค่อนข้างจะดูถอดแบบมาจากรุ่นเดิมในเรื่องของสเปค แต่สิ่งที่อัพระดับเพิ่มอีกขึ้นมา นั่นก็คือ! ได้รับการอัพลำดับขั้นแท็งก์ใหม่ซึ่งสามารถใช้ Coil ของ Vinci-PnP ได้ ทำให้นักสูบสายขี้เกียจโมลวดยิ้มออกมากันอย่างยิ่งจริงๆ ส่วนในเรื่องของกลิ่นหมดกังวลด้วยเหตุว่า Coil ตัวนี้ถูกออกแบบมา เพื่อจะสิ่งนี้โดยเฉพาะ ในส่วนของสเปคอื่นๆ! จะมีความเหมือนกันกับ Voopoo Drag 2 ซึ่งโดยธรรมดาแล้วนั้นก็คือ การจ่ายไฟได้สูงสุด 177วัตต์ การมีค่าแรงต้าน 0.05-5.0โอห์ม แรงไฟ 0-7.5โวลล์ วิธีใช้แบตเตอรี่ของรุ่นนี้ใช้แบตเตอรี่ทั้งสิ้น 2 ก้อน ขนาดความจุ 18650! โดยรวมกล่าวได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความงดงาม งามสะดุดตา น่ารู้สึกกว่าตัว Voopoo Drag 2 รุ่นธรรมดา! แต่สเปควิธีการใช้งานเรียกว่าถอดแบบมาจากรุ่นทั่วไปแบบเป๊ะๆ! แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ก็ได้เหมือนกันมีการอัพดีกรี ตัวแท็งก์ใหม่ ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้วิธีการใช้งานนั้น ชมมีความน่าใช้เพิ่มขึ้นกว่าที่เคยเป็น ซึ่งสำหรับคนที่มี Voopoo Drag 2 อยู่แล้วอาจรู้สึกทั่วไป แต่ถ้าหากมองว่าน่าเก็บรวบรวมหรือไม่นั้น ถือได้ว่ามีคุณค่าจริงๆ!

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X ว่าไม่เหมือนกับ “N” รุ่นอื่นอย่างไร

ค่ายบุหรี่ไฟฟ้าชื่อราวอย่าง SMOK ก็ได้เสริมเติมสมาชิกใหม่แห่งวงตระกูล “N” ที่บอกเลยว่า เรื่องประสิทธิภาพนั้น จัดเต็มที่สุด บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุด มีชื่อเสียงเรียงนามอันไพพวกเราะว่า SMOK Nord X อย่างที่พวกเรารู้กันดีว่า X หมายความว่าความเป็นได้ที่ไม่จำกัด และความเซอร์ไพรส์ที่ไม่จำกัด คำจำกัดความดีขนาดนี้ แฟนตัวยงจำเป็นที่จะต้องห้ามพลาดอย่างแน่ๆ ดังนั้นพวกเรามาดูกันว่าบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X นี้จะก่อให้พวกเราฉงนใจได้ยังไงกัน ตื่นตาตื่นใจขนาดนี้ พวกเรามาชมกันดีกว่า ว่าถ้าเกิดซื้อบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X มาเนี่ยพวกเราจะได้อะไรกันบ้าง?
  • 1 x วัสดุ Nord X
  • 1x ตลับ Nord X RPM ( ติดตั้ง RPM Mesh 0.4Ω Coil )
  • 1 x Nord X RPM 2 ตลับ ( RPM 2 Mesh 0.16Ω คอยล์จัดตั้งไว้แล้ว )
  • 1x สาย USB
  • 1 x คู่มือวิธีการใช้งาน
ซึ่งปฎิเสธกันไม่ลงเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X ตัวนี้ทำออกมาได้ดี สวยจนน่าประทับใจอย่างยิ่ง และด้วยคอนเซปเรื่องความเซอร์ไพรส์ที่ไม่จำกัดนั้น ส่งผลให้สาวกนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆคน ใจเต้นรัวกันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งทางค่ายบุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่อย่าง SMOK นั้นได้ประดิษฐ์สิ่งมหัศจรรย์ ซีรี่ส์ Nord ตัวใหม่ตอนนี้คือ Nord X ซึ่งให้ความหมายใหม่แก่คอลเลกชั่นเสริมเติมขึ้นไปอีก สำหรับความต่างที่ใหญ่ที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X กับบุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ N รุ่นอื่นๆ ก็คือในเรื่องของระบบ POD ป้องกันแบบ 3 ชั้นเชิง! มีแบตเตอรี่ 1500 mAh ในตัว ซึ่งสามารถให้พลังงานได้ถึง 60 วัตต์ โครงสร้างด้านในใช้งานเป็นระบบ IP67 สามารถกันน้ำได้ขณะ 15 ซม. ถึง 1 เมตร เป็นช่วงเวลา 30 นาที และยังกันฝุ่น กินวงกว้างป้องกันกระแทก! เพื่อจะคุ้มครองป้องกันฝุ่นเข้า และการตกหล่นโดยมิได้ใส่ใจ! เมื่อเอ๋ยถึงการรับรองไตรภาคี Nord X แล้วนั้น ถือได้ว่านี่ไม่น่าจะใช่ครั้งแรกจาก! SMOK เนื่องจากว่าพวกเขาได้เปิดตัวซีรี่ส์ Scar ใหม่ซึ่งล้วนมีประสิทธิภาพ! และได้รับความนิยมในตลาด ดังเช่น SMOK SCAR P3, SMOK SCAR P5, SMOK SCAR 18 ฉะนั้นแล้วสำหรับชุด Nord X ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีในพื้นที่ปกป้องการสั่นสะเทือนนี้ถือว่าออกจะทำได้ดีแล้ว! คุณสมบัติหลักของบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X 1. พื้นที่จัดเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะอยู่ด้านข้าง สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 6 ml และสามารถดูลำดับน้ำผลไม้ได้อีกต่างหาก 2. บุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X ใช้ได้กับ RPM 2 Coils ( ตลับ Nord X RPM 2 ) และ RPM Coils ( ตลับ Nord X RPM ) 3. บุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X แบตเตอรี่ในตัว 1500 mAh กำลังไฟสูงสุด 60 W ซึ่งเป็นความก้าวหน้าของซีรี่ส์ Nord เป็นอย่างยิ่ง ถือว่าทำออกมาได้บรรลุความสำเร็จอย่างที่สุด 4. บุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X ใช้งานเป็นระบบ IP67 กันน้ำ และกันฝุ่น รวมไปถึงการกันกระแทกได้เป็นอย่างดี คืออะไรกันบ้าง พออ่านบันทึกเรื่องราวนี้แล้ว เริ่มต้นต้องการเป็นเจ้าของบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X กันบ้างหรือยัง พวกเรามั่นใจว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะเป็นไอเทมในฝันของเหล่านักสูบบุหรี่ไฟฟ้าหลายท่านเลยก็ว่าได้ กล่าวเลยว่าถ้าผู้ใดได้เป็นเจ้าของ การันตีไร้ความหวังพังทลายอย่างแน่นอน   Home