หนังชนโรง น่าดู แนะนำ

หนังชนโรง
หนังชนโรง แนะนำ The Adam Project หนังแอ็กชันไซไฟเผชิญภัยรายละเอียดดีที่เต็มไปด้วยดารามากมายความสามารถ “ย้อนเวลาหาอดัม” เป็นหนังที่รู้เรื่องได้ง่ายมองได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งยังเต็มไปด้วยความไซไฟแฟนตาซีสุดวิจิตรตระการตา โดยจะเอ๋ยถึงเด็กผู้ชายวัย 12 ปีอย่าง “อดัม รี้ด” ที่กำลังเศร้ากับการสูญเสียพ่อผู้เป็นสุดที่รักไป ซึ่งวันหนึ่งอดัมได้เผชิญกับชายปัญหาในชุดแปลกที่สนามหญ้าหลังบ้าน ทั้งยังยังมีทีท่าเช่นเดียวกับรู้จักบ้านเขาอย่างดีเยี่ยม แล้วก็ชายคนนั้นกล่าวถึงว่าตัวเองเดินทางผ่านเวลามาจากอนาคต เพื่อปฏิบัติหน้าที่ยั้งเหตุอันก่อกำเนิดหายนะแก่มวลมนุษยชาติในโลกอนาคตข้างหน้า แล้วก็เขาได้ขออดัมให้ร่วมทำภารกิจเพื่อกู้โลก เป็นหนังฟอร์มยักษ์จาก Netflix ที่มีเอฟเฟกต์งามเหมือนจริงและก็ได้รับ ไรอัน เรย์โนลส์ มาแสดงบทนำ ที่นอกเหนือจากที่จะรู้เรื่องเบิกบานน่าเร้าใจของการเสี่ยงภัยในโลกไซไฟแล้ว ยังมีการซ่อนเร้นมุกขำขันอารมณ์ขันแล้วก็ดราม่าความเกี่ยวเนื่องไว้อีกด้วย ซึ่งเรื่องราวจะบันเทิงใจแล้วก็น่าติดตามมากแค่ไหน เคยชินจัง เดอะมูฟวี่ มหาการรบซุปเปอร์อำนาจจิตซูชิเหาะเวหะ เคยชินโนะสุเกะ ได้รับความรู้ความเข้าใจอำนาจจิตภายหลังที่มีแสงสว่างลึกลับสีขาวจากอวกาศส่องมายังโลก ตรงกันข้ามกัน ก็มีแสงสีดำที่มอบอำนาจจิตให้กับชายที่มีชื่อว่า ไม่ตสึรุ ฮิริยะ ด้วยเหมือนกัน แล้วก็เมื่อ ฮิริยะ ตกลงใจที่จะใช้พลังดังที่กล่าวมาแล้วสำหรับในการทำลายโลกใบนี้ เคยชินโนะสุเกะ ก็เลยตกลงใจยืนขึ้นมาคุ้มครองโลกในฐานะของวีรบุรุษคนใหม่ ท่ามกลางความกลัวในก่อตัวขึ้นไปทั้งประเทศประเทศญี่ปุ่น หญิงสาวกับนักบินอวกาศ ฤดูกาล 1 (A Girl and an Astronaut) ระบุพรีเมียร์ 17 เดือนกุมภาพันธ์ 2566 เมื่อนักบินอวกาศกลับมาภายหลังล่องหนไป 30 ปี เขาได้หวนมาสานสโมสรกับคู่รักที่เคยจาก แล้วก็เปลี่ยนเป็นที่พอใจของบริษัทที่เป็นจริงเป็นจังจะค้นคว้าทำการวิจัยว่าเพราะเหตุไรเขาก็เลยมองไม่แก่ลงเลย

หนังชนโรง

หนังชนโรง It Chapter Two ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยายขายดิบขายดีของคนเขียนเรื่องสยองขวัญมีชื่อ สำหรับคนชอบดูหนังหรือนิยายแนวสยองขวัญก็คงจะเคยชินกับนามแฝงสตีเฟน คิง ไม่มากมายก็น้อยจากหนังสยองขวัญคลาสสิกเรื่องดัง The Shining ที่เขาเป็นนักเขียน ซึ่งรวมทั้งนิยายเรื่อง IT ที่ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเอามาทำหนังเหมือนกัน ภาคแรกนั้นฉายไปเมื่อปี 2017 ผู้แสดงนำทั้งยังเจ็ดต่อสู้กับอสุรกายเพนนี่ไวซ์และก็ทำให้มันเจ็บจนกระทั่งหนีไปได้ ส่วนในภาคสองนี้เกิดเรื่องราวอีก 27 ปีถัดมา เจ้าปีศาจร้ายตนเดิมหวนกลับสู่เมืองเดอร์ปรี่อีกรอบและก็ออกล่าผู้คน ทำให้ใบเสร็จรับเงินจะต้องโทรเรียกเหล่าเพื่อนพ้องกลุ่มเดิมให้กลับมาช่วยเหลือกันปราบซาตานตนนี้ให้หมดสิ้น The Maid คนใดกันแน่ที่เป็นสาวกหนังสยองขวัญห้ามพลาดประเด็นนี้เลยจ้า หนังผีไทยที่ทำออกมาได้อย่างดียิ่ง ทั้งยังบทแล้วก็ผู้แสดงบอกได้คำเดียวว่าน่าชื่นชอบมากมาย เรื่องย่อเกี่ยวกับสาวรับใช้คนใหม่ที่เข้ามาปฏิบัติงานในคฤหาสน์สุดลึกลับ ที่ปกคลุมไปด้วยความลับอันน่าหวาดกลัว ใครกันแน่ที่ใคร่รู้ว่าความลับภายใต้คฤหาสน์นี้เป็นอย่างไร จะต้องค้นหาคำตอบด้วยตัวคุณเองใน Netflix แล้วล่ะจ้ะ Flex X Cop เรื่องย่อ Flex X Cop : ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดูจาก Disney+ Hotstar เล่าราวของผู้สืบสกุลชายหนุ่มของเชื้อสายคนรวยที่เติบโตมาพร้อมกับความมั่งคั่ง แต่ว่าแล้วดันไปเกี่ยวพันกับคดีหนึ่งเข้า จนถึงทำให้เขาจะต้องผันตัวมาเป็นตำรวจสายสืบ ทำความเข้าใจประสบการณ์ชีวิตทั้งยังในประเด็นการเติบโตและก็ความรักที่เข้ามาท้าวุฒิภาวะของเขา ของแขก บิดามารดาลูกครอบครัวหนึ่ง ที่จะต้องลงไปราชการที่ จังหวัดชายแดนใต้ แต่ว่าการเดินทางลงไปในคราวนี้ทำให้พวกเค้าจำต้องพบเจอกับสถานะการณ์ ที่จำเป็นต้องพบกับสิ่งลึกลับของแพทย์ไสยเวททางด้านใตน ที่เรียกว่า โต๊ะ แพทย์แขกคนที่เคยทำภาระข้อตกลงไว้กับ ญิน ผีสาง เพื่อทำไสยเวทที่เรียกว่า “ของแขก” ที่คนอีกหลายคนทราบดี ว่าเป็นไสยเวทที่ร้ายแรงที่สุด ในบรรดาไสยเวททั้งผอง เรื่องราวของความโชคร้ายที่ครอบครัวนี้ได้ไปข้องเกี่ยวโดยไม่รู้สึกตัว ทำให้พวกเค้าจะต้องพบเจอ กับ ความเร้นลับของ ญิน ภูติผีปีศาจจอมโกหกหลอกลวง ที่มาในหลายแบบเกินกว่าที่พวกเค้าจะคาดการณ์ได้ บิดามารดาลูก ครอบครัวที่เคยอบอุ่น จะล่วงเลยมันไปได้เช่นไร อะไรที่จะสู้กับมนต์ดำในครั้งนีได้ ลุ้น รวมทั้ง สวดมนตร์ภาวนาให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง มันจบลงไปด้วยดี ติดตามทุกเรื่องราว และก็เรื่องราวที่เกิดขึ้นในทุกวินาทีใน “ของแขก”

Wise Resident Doctors Life (2024) ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์น้ำดี

ที่เล่าราวเกี่ยวกับแวดวงแพทย์ เป็นซีรีส์สปินออฟจากโปรเจกต์ Hospital Playlist ที่ย้ายจากโรงหมอยุยงลเจในโซลมาเป็นโรงหมอยุยงลเจในควรโนแทน ซึ่งจะติดตามชีวิตของกลุ่มศ.จ.หมอแล้วก็หมอประจำบ้านในโรงหมอที่นี้ เพราะว่าถ้าอย่างนั้นคนไหนกันแน่ที่เคยมองซีรีส์แนวแพทย์ แล้วรู้สึกถูกใจ หัวข้อนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่น่าติดตามไม่แพ้กันเลยจ๊ะ ซึ่งในเวลานี้ยังไม่มีอะไรเผยมากมาย อย่างไรก็ทดลองติดตามข่าวสารกันไปเรื่อยได้เลยคะ หนังชนโรง  The Makanai: Cooking for the Maiko House (คนประกอบอาหารที่บ้านไมโกะ) เพื่อนสนิทตัวชิดกันย้ายมาอยู่เกียวโต เพื่อประพฤติตามความฝันที่กำลังจะได้เป็นไมโกะ แม้กระนั้นเมื่อได้มาอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน ทั้งสองกลับศึกษาค้นพบแผนการที่ไม่เหมือนกันคนละทาง เวลา (Anatomy of Time) ระบุพรีเมียร์บนเน็ตฟลิกซ์ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2566 หญิงคนหนึ่งหวนคิดถึงสมัยก่อนของตนเองและก็ประวัติศาสตร์ความระส่ำระสายในประเทศ ระหว่างดูแลผัวป่วยไข้ใกล้ตาย ซึ่งคราวหนึ่งเคยเป็นนายทหารโฉด แต่ทว่าเวลานี้เหลือเพียงแค่ชื่อให้คนสาปแช่ง The Pirates: The Last Royal Treasure เรื่องราวการรวมตัวอันน่าติดตามของโจรเทือกเขาชายหนุ่มและก็โจรสลัดสาว ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการประสมประสานระหว่างแนวคอมเมดี้แล้วก็เสี่ยงอันตราย ที่เชิญชวนให้ผู้ชมอีกทั้งตื่นเต้นแล้วก็ตลกโปกฮาไปพร้อมเพียงกัน ทั้งยังได้รับผู้แสดงมากมายความสามารถมาถ่ายทอดเรื่องราวนี้ what is a printable calendar โดยจะพูดถึง “อูมูชิ” หัวหน้ามิจฉาชีพเทือกเขาที่จำเป็นต้องลอยเคว้งในทะเลอันกว้างขวางเพราะเหตุว่าถูกขับไล่ด้วยต้นสายปลายเหตุบางสิ่งบางอย่าง ในขณะที่วิถีทางรอดริบรี่ลงเรื่อยเขาก็ได้พบเห็นกับกัปตันเรือโจรสลัดสุดงามอย่าง “แฮรัง” แล้วก็ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากโจรสลัดกลุ่มนี้ หลังจากนั้นมิจฉาชีพเทือกเขาก็ได้แปลงเป็นโจรสลัดแล้วก็ออกตามหาโภคทรัพย์ที่หายสูญไปร่วมกัน ไม่บ่อยนักที่จะมองเห็นหนังจากประเทศเกาหลีเสนอธีมโจรสลัดขึ้นมาทำ แต่ว่าสำหรับประเด็นนี้นับว่าเป็นสืบต่อการบรรลุผลจากภาคแรกเมื่อปี 2014 ที่ยังคงมาในลักษณะของหนังฟอร์มยักษ์แบบจัดเต็ม โดยมีงานโปรดักชันซึ่งสามารถทำฉากเอฟเฟกต์ของการเสี่ยงอันตรายรวมทั้งการต่อสู้ได้อย่างเหมือนจริง ฮอตนักจับไม่อยู่ (เยอรมนี) ฤดูกาล 1 (Too Hot to Handle: Germany) ระบุฉายพรีเมียร์บนเน็ตฟลิกซ์ วันที่ 28 ก.พ. 2566 เรื่องของวัยรุ่นไม่มีคู่สุดฮอต 10 คนจะมาพบกันบนชายหาดสรวงสวรรค์ โดยหารู้ไม่ว่าห้ามมีอะไรกันโดยเด็ดขาด ถ้าหากอยากได้เงินรางวัล 200,000 ยูโรไปครอบครอง Was It Love? หนังชนโรง  ซีรีย์ประเทศเกาหลีสำหรับสาวหวานใส สไตล์น่ารักน่าเอ็นดูกระหนุงกระหนิง เรื่องราวเกี่ยวกับม่าม้าเลี้ยงลำพังที่ได้ได้โอกาสกับชายหนุ่มหล่อมาดเท่ห์ถึง 4 คนภายในคราวเดียว โดยคุณมิได้เผชิญกับความรักหวานแหววมานานนับเป็นเวลาหลายปี ความรักคราวนี้ก็เลยนับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ของม่าม้าสุดฮอต ที่สุดด้านหลังแล้วความรักสุดปั่นป่วนนี้จะไปจบที่แหน่งใด ยืนยันว่าตอนสุดท้ายเซอร์ไพร์สแน่ๆจ้ะ Doctor Slump หัวใจแพทย์ไม่มอดไหม้ เรื่องย่อ Doctor Slump : เรื่องราวของหมอไฟแรงที่เคยเป็นเพื่อนยุคเรียน แล้วก็โคจรกลับมาเจอกันอีกรอบ แม้ว่าจะปฏิบัติภารกิจที่มีเกียรติ แต่ว่าพวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าชีวิตแต่ละคนพังทลายหมดท่า ตราบจนกระทั่งได้กลับมาสนทนาและก็แก้ไขหัวใจให้กันอีกรอบ

Ghost Book แปลกหนังสือดูดวิญญาณ

หนังชนโรง หนังสือต้องห้ามซึ่งสามารถทำให้พรใดก็ตามเป็นจริงขึ้นมาได้ แม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องผ่านการตรวจสอบที่อันตรายถึงชีวิต การทดลองนั้นเป็นยังไง? ติดอยู่ซุกิ, ทาอิจิ รวมทั้ง โซซุเกะ เป็นเพื่อนที่เรียนอยู่ที่สถานศึกษาเดียวกัน พวกเขาบังเอิญได้รับหนังสือลึกลับเล่มหนึ่งมา รวมทั้งหนังสือเล่มนี้ก็ได้พาไปสู่โลกพิศวงที่พวกเขาได้เจอกับไม่นาโตะ เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของพวกเขาอยู่ตรงนั้น หนังชนโรง  Queen of Divorce เรื่องย่อ Queen of Divorce : ซีรีส์ดราม่าชีวิตรักขมๆของคู่ชีวิตที่กำลังจะเลิกร้างกัน ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของทนายที่ปฏิบัติภารกิจรอมชอมและก็จัดการกับปัญหาการหย่าร้างของคู่ชีวิตในแวดวงกฎหมาย ซึ่งระหว่างการทำงานมีปัญหามากให้คุณจำเป็นต้องพบเจอและก็พ้นไปให้ได้ สัมผัสอาฆาตแค้น วิญญาณสยดสยอง เมื่อทริปเดินป่าของสหาย 4 คนจำเป็นต้องพบกับเรื่องสยดสยองไม่คาดคิด อีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยาย ซึ่งเล่าของชาย 4 ผู้ที่นัดหมายกันท่องเที่ยวเดินป่าข้างหลังมิได้เจอะกันมานานตั้งแต่แมื่อการเสียชีวิตของสหายอีกคนภายในกรุ๊ป พวกเขาพากันไปที่ป่าทางทางเหนือของประเทศสวีเดน รวมทั้งกลางทางกำเนิดฝนตกรวมทั้งหนึ่งในกรุ๊ปก็เจ็บที่หัวเข่า ทำให้พวกเขาตกลงใจจะใช้ทางลัดผ่านป่าแทนเส้นเดิมที่เป็นทางอ้อม แต่ป่าที่นี้กลับแผ่บรรยากาศลึกลับไม่น่าเชื่อใจ ส่วนตามต้นไม้ก็มีเครื่องหมายแปลก เมื่อพายุฝนแรงขึ้นพวกเขาก็เลยจำเป็นต้องหลบฝนในกระต๊อบที่พบ แล้วก็ตรงนั้นเองที่ฝันร้ายแล้วก็อาการแปลกของเพื่อนพ้องอีกทั้ง 4 เริ่มขึ้น The Price of Confession (2024) เป็นซีรีส์ที่ยังไม่มีภาพโปสเตอร์อะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้นเพียงแค่พอเพียงเผย 2 ผู้แสดงนำฝ่ายออกมาปุบปับ กระแสมาเต็ม! มีแต่ว่าคนคอยติดตาม ด้วยเหตุว่านี้เป็นการเกาะติดคู่กันทีแรก ของสองนางเอกตัวแม่ดาวรุ่งของประเทศเกาหลีเลยค่ะ จะไม่ให้รอคอยติดตามกันได้อย่างไร! ซึ่งเรื่องราวคราวๆที่มีเผยมานั้น ว่ากันว่า เป็นซีรีส์แนวตื่นเต้น ที่บอกเล่าเรื่องราวการสังหารของสตรีอีกทั้ง 2 คน ที่รายล้อมไปด้วยคดีการสังหาร ก๋นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวแปลกใหม่ ที่น่าติดตามมากมายๆแถมยังได้ผลสำเร็จงานระดับโปรของทั้งคู่คนอีก จะพลาดได้อย่างไร! Napoleon พระราชาธิราชนโปเลียน ภาพยนตร์อัตประวัติ แอคชั่น ดราม่า มุมมองเฉพาะบุคคลต่อแหล่งกำเนิดรวมทั้งการปีนเต้าขึ้นมาเป็นพระราชาธิราชของอดีดหัวหน้าทหารประเทศฝรั่งเศส ผ่านทางมุมของความหมกมุ่นของนโปเลียนในความเกี่ยวข้องที่ขึ้นลงระหว่างเขารวมทั้งรักจริงเพียงแต่เดียวกับ โจเซฟีน เมียของเขา