relx
UFABET

relx

 relx Infinity , Kardinal Stick , Kardinal Kurve ( Ks Kurve )

relx – เป็นจุดมุ่งหมายใหม่สำหรับในการเลิกบุหรี่ของคุณ เจอกับยอดเยี่ยมเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยกลไกการผลิตที่ล้ำสมัยที่สุด เทคนิคที่รุ่งโรจน์ที่สุดในอุตสาหกรรม E-Cig ทำให้เกิดมาเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์นวรรตกรรมอย่าง REL X ผลิตภัณฑ์ของ REL X มีการประสมประสานเทคโนโลยีเข้ากับ Design สมัยใหม่อย่างพอดี นอกเหนือจากที่จะเป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้าแบบ Pod System ที่คุณอยากพกพาไปทุกหนทุกแห่งแล้ว ความงดงามของมันทำให้เป็นอีกหนึ่งไอเทมส์ที่จะบอกตัวตนของคุณอีกด้วย

ทำไม RELX จึงเหนือกว่าและก็ผิดแผกแตกต่าง

RELX ผสมผสานเทคโนโลยีการ VAPE ที่ล้ำสมัยกับการออกแบบที่ Minimal แต่ว่ามีสไตล์ จึงออกมาเป็น ผลิตภัณฑ์ที่หรูหราแล้วก็มีความลึกซึ้งกว่ายาสูบกระแสไฟฟ้าทั่วไปที่คุณเคยสัมผัส เพียงแค่การชาร์จ 1 ครั้งในช่วงเวลาสั้นๆก็สามารถใช้งานได้ถึง 24 ชั่วโมง จบปัญหา POD แบตหมดตอนที่คุณกำลังงานเลี้ยงแบบสุดฤทธิ์สุดเดช หรือท่องเที่ยวบ้านนอก

มิติใหม่ของวงการบุหรี่กระแสไฟฟ้า

สงสัยใช่ไหม ว่า Pod System เจนใหม่อย่าง REL X สามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง ทดลองด้วยตัวเองวันนี้เผื่อสัมผัสประสบการณ์ VAPE ที่เยี่ยมที่สุด เข้าไปเลือกสินค้าที่นานาประการของเรา และศึกษาค้นพบความไม่เหมือนของเทคโนโลยี REL X ด้วยตัวคุณเองที่ ร้านของพวกเรา

อะไรที่ทำให้จำต้องเลือก REL X?

เพราะ REL X ไม่ใช่แค่เครื่องใช้ไม้สอย แม้กระนั้นมันคือของใหม่ที่รอให้ท่านสัมผัสและก็เป็นส่วนหนึ่ง เลิกขาดจากยาสูบเกิดขึ้นได้ใน 7 วันกับผู้ใช้ 90% ของพวกเรา ไม่เชื่อก็จำต้องลอง! ประสบการณ์การสูบที่เหนือชั้นกว่ายาสูบกระแสไฟฟ้า ฟีลการสัมผัสของตัวเครื่องใช้ไม้สอย รสชาติที่เด่นชาดและไม่จางหาย โน่นเป็นทั้งผองที่ RELX จะให้คุณ

 Relx Infinity นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่

ทาง REL X THAILAND ได้คัดสรร บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ปัจจุบันที่สามารถตอบโจทย์สำหรับเพื่อการช่วย เลิกยาสูบ ได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด ซึ่งมีด้วยกัน ทั้งหมดทั้งปวง 5 ผลิตภัณฑ์ ดังเช่นว่า Re lx Zero , Re lx Infinity , Kardinal Stick , Kardinal Kurve ( Ks Kurve ) แล้วก็ Kardinal Xense ( Ks Xense ) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น เราได้ทำการผลิตแล้วก็ส่งตรงจากทางโรงงาน มีคุณภาพ และมีการค้ำประกันทุกชิ้น รวมทั้งการคัดสรรขนส่งที่มีทั้ง Ems แล้วก็ ส่งด่วน Delivery นอกเหนือจากนั้น ทางเรายังมีโปรโมชั่นและก็กิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบ ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราขอรับรองคุณภาพ การันตีด้วยความหรูหราโอ่อ่า มีระดับอย่างแน่อน อันที่จริงแล้ว ผลิตภัณฑ์ของทางพวกเรามีทั้งสิ้น 2 แบรนด์ ดังเช่น แบรนด์ RELX ( Rel x Pod ) ซึ่งมีทั้งสิ้น 2 รุ่น เป็นต้นว่า Re x Zero และก็ Rel x Infinity แล้วก็แบรนด์ Kardinal ซึ่งมีทั้งผอง 3 รุ่น เป็นต้นว่า Kardinal Stick ( KS Pod ) , Kardinal Kurve ( Ks Kurve ) และก็ Kardinal Xense ในส่วนของ Kardinal Stick Xense ( Ks Xense ) นั้นจะเป็นผลิตภัณฑ์ ตัวใหม่ล่าสุดของทาง Kardinal ที่กำลังนำเข้ามา โดยอีกทั้ง 2 แบรนด์นี้ ถือได้ว่าเป็นยอดเยี่ยมสิ่งใหม่ที่ ช่วยเลิกยาสูบ อย่างแท้จริง โดยใช้กลไกไฟฟ้าในการกระตุ้นให้เกิดควันแล้วก็ไอน้ำแทนการเผาไหม้ ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคต่างๆล้นหลาม แม้กระนั้นสินค้าของเรามีความปลอดภัยมากยิ่งกว่าถึง 95% นอกจากนั้น Re lx Zero , Rel x Infinity , Kardinal Stick ( KS Pod ) , Kardinal Kurve ( Ks Kurve ) แล้วก็ Kardinal Xense ยังไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ควันน้อยเสมอกันบุหรี่ แข็งแรง ใช้งานง่าย แต่มีขนาดกระทัดรัด สามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา โน่นจึงเป็นเหตุผลที่ 90% ของผู้ใช้ สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริงด้านใน 7 วัน รวมทั้งยังมีบุคลิกลักษณะที่ดีกว่าเดิมอีกด้วย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ REL X RELX INFINITY  KARDINAL KURVE รวมทั้ง KARDINAL STICK

เนื้อหาต่างๆเกี่ยวกับ สินค้า Rel x Zero ( re lx pod ) , Rel x Infinity และก็ kardinal Stick ( Ks Pod ) และก็ Kardinal Kurve ( Ks Kurve หรือ ksv2 ) ไม่ว่าจะเป็น ราคา จำนวนสีที่มีให้เลือกในแต่ละรุ่น เครื่องมือภายในกลุ่ม เนื้อหาเฉพาะ ลักษณะเด่น รวมถึงการเปรียบเทียบระดับฟีลดูดต่างๆของแต่ละสินค้า มาได้ทราบ หรือใคร่ครวญก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ

บุหรี่ไฟฟ้า POD System ตัวเครื่อง Rel x Zero Rel x Infinity Kardinal Stick & Kardinal Kurve

สำหรับตัวเครื่อง ของทั้ง 5 รุ่น RE LX ZERO , RE LX INFINITY , KARDINAL STICK , KARDINAL KURVE ( KS Kurve ) และ KARDINAL XENSE เป็น ยาสูบกระแสไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ pod closed system หรือพอเพียงงามปแบบปิด ที่ไม่สามารถเพิ่มน้ำยาได้ เพื่อคุ้มครองป้องกันการรั่วซึมหรือการผสมน้ำยากระทั่งทำให้กลิ่นแล้วก็รส บ้าไปจากเดิม ซึ่งมาในรูปทรงเหมือนปากกา มีดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์สวย ขนาดเล็ก นำเอาสบาย แต่ซ่อนเร้นไปด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังไม่ว่าจะเป็น การให้รสชาติและกลิ่นที่กระจ่างแจ้ง หรือการช่วย เลิกยาสูบ และที่สำคัญมาพร้อมกับระบบแจ้งเตือรแล้วก็ตัดการทำงาน ทำให้มั่นอกมั่นใจได้ในทุกการสูบ โดยยิ่งไปกว่านั้นตัวเครื่องของ Kardinal Kurve ( Ks Kurve หรือ ksv2 ) แล้วก็ Relx Infinity นั้นได้มีการปรับปรุงมาจากรุ่นก่อนทั้งคู่ ซึ่งทั้ง Kardinal Kurve ( Ks Kurve หรือ ksv2 ) แล้วก็ Relx Infinity ทางผู้ผลิตทั้งแบรนด์ Relx แล้วก็ Kardinal ต่างก็ได้ทำการปรับเปลี่ยนตั้งแต่รู)ทรงยันระบบการทำงาน เพื่อให้มีความสวยสดงดงาม แข็งแรง ไม่มีอันตราย รวมทั้งลดปัญหาที่พบได้ทั่วไปเจอจากรุ่นก่อนๆแต่ Kardinal Kurve ( Ks Kurve หรือ ksv2 ) และ Relx Infinity ยังคงคุณภพากสำหรับในการให้กลิ่นและก็รสที่แจ้งชัด และก็ระบบการเขย่าแจ้งเตือนพร้อมตัดการทำงาน เพื่อการ เลิกยาสูบ ได้อย่างยั่งยืน

น้ำยา R elx ZeroRelx InfinityKardinal Stick Kardinal Kurve

สำหรับน้ำยา ของทั้ง 3 รุ่น RE LX ZERO FLAVORS , RELX INFINITY FLAVORS , KARDINAL STICK FLAVORS แล้วก็ KARDINAL KURVE FLAVORS ( KS Kurve Pod ) เป็นน้ำยาที่เสมือนน้ำยา บุหรี่กระแสไฟฟ้า แบบอย่างหนึ่งที่ได้ใช้วัสดุในการผลิตอย่างดี และแผ่นเซรามิก แทนลวดลำสี ซึ่งมีส่วนประกอบหลักด้วยกัน 5 ประเภท ยกตัวอย่างเช่น กลีเซอรอล, โพรศัตรูน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน โดย นิโคติน นั้นจะเป็นจำพวก Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินไว แม้กระนั้นร่างกายได้รับสารนิโคตินน้อยกว่าปกติ รวมทั้งที่สำคัญ ทุกน้ำยาให้กลิ่นที่แจ่มชัด เป็นเอกลักษณ์ ไม่มีกลิ่นเหม็นประจำตัว และสามารถช่วย เลิกยาสูบ ได้อย่างมีคุณภาพ โดยยิ่งไปกว่านั้น Kardinal Kurve ( Ks Kurve หรือ ksv2 ) และ Re lx Infinity ที่ได้ปรับโครงสร้างเพิ่มการป้องกันการรั่วซึม และปรับรูลม รวมทั้งนำเทคโนโลยีรุ่นใหม่มาใช้ในการกระตุ้นให้เกิดควัน แลกลิ่น ที่แน่ชัด แน่น และไม่เลือนหายหรือไหม้ขณะใช้งาน รวมทั้งปรับออกแบบให้พอดิบพอดีกับริมฝีปากของผู้ใช้เยอะขึ้น รวมทั้งการปรับแรงไฟเพื่อให้น้ำยาแก่การใช้แรงงานหรือสามารถสูบได้ยาวนานกว่ารุ่น Kardinal Stick และก็ R elx Zero บอกได้เลยว่าสายมัธยัสถ์ สายดูดจัด สายพกพาไปด้านนอก แล้วก็คนที่ปรารถนา เลิกยาสูบ ห้ามพลาดกับเจ้า Kardinal Kurve ( Ks Kurve หรือ ksv2 ) และ Re lx Infinity 2 รุ่นนี้

ดูยาสูบกระแสไฟฟ้าอย่างรอบด้าน อันตรายน้อยกว่ายาสูบมวน แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่มีอันตราย

งานศึกษาค้นคว้าวิจัยจนถึงเดี๋ยวนี้ชี้ว่า ยาสูบกระแสไฟฟ้าอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปจริง ทั้งยังยังเป็นช่องทางสำหรับการช่วยเลิกบุหรีที่มีประสิทธิผลกว่าตัวเลือกอื่นๆ แต่บุหรี่กระแสไฟฟ้าก็ไม่ได้ปลอดภัยต่อสุขภาพ 100% เพราะมีการค้นคว้าวิจัยมากขึ้นเรื่อยๆบ่งบอกพิษภัยของบุหรี่กระแสไฟฟ้า อีกทั้งผลต่อระบบหลอดเลือด ทำให้ปอดอ่อนแอ มีความเสี่ยงต่อการเป็นถุงลมโป่งพอง รวมทั้งผลต่อร่างกายในระยะยาวที่ยังไม่มีบทสรุป เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นายไดอารี่ ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการสาธารณสุข ได้ออกมาประกาศเด่นชัดว่า จะไม่แก้ข้อบังคับเกี่ยวกับบุหรี่กระแสไฟฟ้า ซึ่งทำให้การนำเข้าและขายบุหรี่กระแสไฟฟ้าในไทยยังคงผิดกฎหมายถัดไป การตัดสินใจดังที่กล่าวมาข้างต้นกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดทั้งกระแสช่วยเหลือรวมทั้งต่อด้าน ยกตัวอย่างเช่นสมาพันธ์โครงข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดยาสูบ ที่ได้ออกมาส่งเสริมและสรรเสริญการตัดสินใจในคราวนี้ของนายสมุดบันทึก ขณะที่อีกด้านหนึ่ง ผู้แทนโครงข่ายผู้ใช้ยาสูบกระแสไฟฟ้า “ลาขาดควันยาสูบ” ก็ออกมาแสดงความไม่เห็นพ้อง แล้วก็ให้เหตุผลว่านี่เป็นการปิดประตูหนทางในการเลิกบุหรี่มวนของผู้ติดบุหรี่     https://printcalendartemplates.com/
Comments Off on relx