Romance

Romance

Romance

Romance แนะนำ หนังรักโรแมนติก ใน NETFLIX รับรองความฟิน จิกหมอน ฮัลโหลววววว สวัสดีจ้ะสหายๆกลับมาพบกันอีกแล้วกับบทความชี้นำภาพยนตร์ดีๆและวันนี้พวกเราก็มาเอาใจสายโรแมนซ์กันสักหน่อยกัน “หนังรักโรแมนติกฟินจิกหมอน” ที่เพื่อนฝูงๆสามารถรับมองได้ผ่านแอพพลิเคชั่นสตรีมหนังออนไลน์ชื่อดังอย่าง Netflix ซึ่งในช่วงเวลานี้เนี่ยเน็ตฟลิกซ์ก็เป็นแอพดูหนังที่ได้รับความนิยมและก็กำลังมาแรงสุดๆ เพราะนอกจากจะเก็บหนังดังหลายร้อยเรื่องจากทั่วทุกมุมโลกมาสตรีมให้พวกเราได้รับดูแล้วเน็ตฟลิกซ์เอง ก็ได้ลงทุนสร้างสตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์ขนาดใหญ่ เพื่อสร้างภาพยนตร์ Romance โรแมนติก สร้างซีรีส์ที่เป็นของค่ายตนเองขึ้นมาที่จะตอบสนองคอหนังนานัปการแนว Romance มีอีกทั้งหนังสยองขวัญ, หนังรักใสๆวัยเรียน, หนังไซไฟแฟนตาซี, ซีรีส์เกี่ยวกับการแพทย์ต่างๆ, ซีรีส์จีน, ซีรีส์เกาหลี, ซีรีส์ฝรั่ง หรือซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นอาโนเนะ แล้วก็แน่ๆว่าหนังหรือซีรีส์แต่ละเรื่องนี่เบิกบานและจากนั้นก็น่าติดตามทั้งสิ้นเลยคะ Romance

romantic doctor, teacher kim

ความโรแมนติกที่แทรกซึมยุนซอจองแล้วก็คังดงจู เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องหมอฝึกซ้อมในโรงหมอดังแห่งหนึ่ง ถึงแม้ว่ามุมมองความรู้สึกนึกคิดสำหรับการเลือกและก็ให้การรักษาผู้ป่วยจะแตกต่างอยู่บ้าง ด้วยประสบการณ์ในอดีตของแต่ละคน แต่ก็เป็นแพทย์ที่ดี มีความรู้มากทั้งคู่วันหนึ่งมีเหตุที่ทำให้ทั้งสองจำต้องมา เกี่ยวพันกัน และก็แยกทั้งคู่ไปคนละ ด้านละทาง นับเป็นเวลาหลายปีผ่านไป ที่โรงพยาบาลเล็กๆในจังหวัดชนบทไกลห่าง สองคนได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่ความไม่ธรรมดาที่เพิ่มมาเป็น หัวหน้าศัลยแพทย์แห่งโรงพยาบาลบ้านนอกนั้นเป็นอาจารย์หมอคิม แพทย์โรแมนติก ที่ผู้ชมก็ยังไม่เคยทราบว่าใครกันแน่จะโรแมนติกกับผู้ใดกัน แล้วความโรแมนติกจะเริ่มตั้งแต่เมื่อใด เนื่องจากมองมาสี่ตอนแล้ว มีทั้งความดราม่า ความระทึกใจ แอ็คชั่นนิดๆอมยิ้มเป็นระยะการจัดลำดับร้อยเรื่องราว ที่ดูดีมีมิติ ใช้ภาษาภาพ การลำดับรวมทั้งตัดต่อภาพสำหรับการเล่าเรื่องอย่างมีชั้นเชิง ลื่นไหล เป็นเหตุได้ผลสำเร็จ ไม่ต้องทำให้สลับซับซ้อนก็เชิญติดตามได้ด้วยเหมือนกัน การจัดแสงไฟในเรื่องมีความอบอุ่นแม้กระนั้นไม่หม่นทึม ดนตรีที่ใช้ประกอบในแต่ละซีนช่วยเล่า, บอกอารมณ์ของสถานการณ์ในซีนนั้นๆก้าวหน้าการแสดงของฮันซ็อกกยู และจากนั้นก็ ยูยอนซอก สะดุดตา รวมทั้งเสน่ห์สำหรับในการแสดงของซอฮยอนจินยังคงประทับใจ จขกทเพิ่งได้ช่องได้ดูการแสดงของบางทีอาจอชี่ซ็อกกยูเป็นครั้งแรก ก็เข้าใจซึ้งถึงความปลาบปลื้มของเหล่าบรรดาอาจุมม่าแฟนคลับอย่างฉับพลัน เป็นรุ่นใหญ่ที่เล่นเนิบๆเรียบนิ่งๆแต่เข้าถึงหน้าที่จริงๆยูยอนซอก กับบทนำครั้งใหม่ที่เข้มข้น หมอหนุ่มน้อยผู้มีเงื่อนในอดีตสมัย เป็นช่องทางที่กำลังจะได้โชว์ความรู้ความเข้าใจทางการแสดงอย่างแท้จริงของเขาที่เราได้มองเห็นมาอย่างเห็นได้ชัดแล้วจากหนังใหญ่หลายเรื่อง แต่ว่าคอซีรีส์บางทีอาจไม่ชินตายอนซอกเล่นบทร้ายๆที่จำต้องระเบิดอารมณ์ได้เลิศเหมือนเคย ส่วนฮยอนจินนั้น ขอคาดการณ์ไว้เลยว่าคุณจะเป็นดาราหนังที่สะดุดตา เป็นที่เรียกร้องของผกกและคขบมีชื่อทั้งหลาย ในวงการมายาของเกาหลีต่อๆไปในอนาคตอย่างแน่แท้ เพียงคุณได้ดูการแสดงของคุณสักหนึ่งครั้ง คุณจะเข้าจิตใจว่า รางวัลทางการแสดงที่คุณได้รับมานั้น เป็นเครื่องรับรองว่า คุณเป็นของจริงขาดเหตุผลอะไรที่จะไม่มีความเอาใจใส่ซีรีส์ที่มีส่วนประกอบอันพร้อมแบบนี้เว้นเสียแต่คิสซีนนุ่มๆที่โผล่มาแบบไม่ให้คนดูตั้งตัวในอีพีแรก ซีรีส์เรื่อง แพทย์โรแมนติก ที่ดำเนินมาสี่ตอนแล้ว คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจอุตสาหะมองหาความโรแมนติกอยู่ แต่ว่าความโรแมนติกอาจมาในมากมายต้นแบบ ความสัตย์ซื่อเฉพาะหน้าที่แล้วก็อาชีพก็เป็นความโรแมนติก ความรักที่มีต่อชีวิตของเพื่อนมนุษย์ก็เป็นความโรแมนติก ความหวังดีประสงค์ดีต่อใครบางคนที่ไม่ใช่วงศ์ญาติของพวกเราก็เป็นความโรแมนติกได้เช่นเดียวกัน การแบ่งปันประสบการณ์ชีวิต, วิชาความรู้ ภายใต้กิริยาอาการกวนเหี้ยน ก็เป็นความโรแมนติกแบบหนึ่งด้วยด้วยเหมือนกัน

รีวิวซีรีส์ First

ซีรีส์รักโรแมนติกเรื่องใหม่จาก Youkuค่ายยักษ์ใหญ่ในจีนอย่าง Youku Romance โรแมนติก ที่ลือชื่อเรื่องประสิทธิภาพสมกับคำบอกเล่าที่ว่า ‘งานอลังการงาน Youku’ ที่พึ่งพิงจะบรรลุเป้าหมายอย่างล้นหลามไปกับซีรีส์ย้อนยุคฟอร์มยักษ์อย่าง Love And Redemption ช่วงวันที่ 14 เดือนกันยายน 2020 เท่าที่ผ่านมานี้ทาง Youku ได้ปล่อยซีรีส์รักโรแมนติกเรื่องใหม่ออกมาเรียกเรตติ้งอีกแล้วแรง กับเรื่อง First Romance ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายชื่อเดียวกันของผู้เขียนมีชื่อ Wei Mian Jun โดยได้ดารานำชายผู้ชายยิ้มหวาน หวังอี่หลุน เขาเป็นที่รู้จักมาจากซีรีส์เรื่อง I Hear You มาตาความเห็นดคู่กับ ว่าน เผิง คุณมีชื่อมาจากซีรีส์ ฝันรักวัยศึกษา และก็ My Girlfriend is An Alien วันนี้เพื่อนเจย์เอาการย่อ แนะนำตัวละคร

รีวิวซีรีส์ First  โรแมนติก

มาฝากให้เพื่อนพ้องๆได้อ่านกันจะฟินจะน่าติดตามขนาดไหนไปอ่านกันเลยจ๊ะไรลีย์ หวัง รับบทบาท เหยียนเฉอ เด็กหนุ่มนักเปียโน เขาเป็นอัจฉริยะด้านเปียโนที่ป็อปสุดๆในกรุ๊ปสาวๆเหยียนเขอเป็นคนสุภาพเฉยๆพูดน้อย ความทรงจำเกี่ยวกับคนๆหนึ่งที่สำคัญต่อเขามากไม่น้อยเลยทีเดียวๆขาดหายไป เขาจึงจำต้องอุตสาหะปะติดปะต่อภาพความจำก่อนหน้าที่ผ่านมาให้ได้ว่านเผิง สวมบท ฉงอี้ฝาน นักกีฬาพุ่งหลาวจอมพลัง เธอเป็นคนจิตใจดีรักเพื่อนพ้องแถมยังโก๊ะสุดๆคุณพร้อมจะช่วยเหลือคนอื่นๆโดยไม่คิดถึงความยากลำบากของตน ฉงอี้ฝานแอบชอบเหยียนเฉอมาโดยตลอดภาพจากซีรีส์ เรื่องย่อ: บอกเล่าเรื่องราวความรักของชายหนุ่มนักเปียโน เหยียนเขอ แล้วก็สาวนักกีฬาจอมพลัง ฉงอี้ฝาน ในแต่ก่อนเหยียนเขอแล้วหลังจากนั้นก็ฉงอี้ฝานเป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนเดียวกัน ฉงอี้ฝานรอช่วยเหลือรวมทั้งดูแลเหยียนเฉออยู่ตลอดทำให้พวกเขามีความจำดีๆด้วยกันจำนวนมาก ถัดมายาวนานหลายปีให้ข้างหลังเหยียนเขอเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งเขาเหมาะสมที่สุดในนักเรียนที่ได้รับความนิยมและก็เป็นที่พึงพอใจของหญิงในรั้วมหาลัยเป็นอันมาก แต่ในใจของเขากลับมัวแต่นึกถึงคนๆหนึ่งอยู่เป็นประจำอย่างไรก็ตามความจำพวกนี้กลับมัวซะอย่างยิ่ง เขาพากเพียรอย่างมากมายสำหรับการปะติดปะต่อภาพจำบริเวณใบหน้าแล้วก็เรื่องราวทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกี่ยวเนื่องกับคนๆนี้ แต่ว่าแล้วเมื่อเขาได้เจอกับฉงอี้ฝานอีกครั้งก็ทำให้ความจำในแต่ก่อนของเขาพรั่งออกมา ฉงอี้ฝานในวันนี้ยังเป็นคนจิตใจดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่อย่างเคย ถึงแม้ว่าภาพจำที่จางนี้มันทำให้เขาลังเลว่าอี้ฝานคนนี้จะใช่เพื่อนฉงในแต่ก่อนหรือไม่? แล้วก็เรื่องราวของพวกเขาจะสิ้นสุดกันอย่างไร ไปติดตามกันต่อที่ Youku

รีวิวซีรีส์ YOU Season 3 คุณ

เรื่องราว ดำเนิน ไปพร้อมทั้งข้อผิดพลาด ปกติของทั้งสอง ที่ต่าง บากบั่นผสานรอยร้าว ถึงแม้ว่าดูเหมือนจะดีขึ้น มาบ้างถึงแม้การที่พวกเขาต่างมีความจิตร่วมกันทั้งสองเลยทำให้ เรื่องไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เนื่องด้วยต่างคนต่างก็ไม่ไว้ใจกัน ถึงกับขนาดที่บางครั้งอาจจะฆ่ากันได้ทุกเวลาเลยก็ได้ โจได้เจอ “คุณ” คนใหม่ผู้ที่เขาจะทำทุกแนวทางเพื่อให้ได้เธอมาครอบครองส่วนเลิฟเอง ก็สัมผัสได้ ถึงความหลงใหลของผัวอาทิเช่นมองตาก็รู้ใจ ส่วนตัวรู้สึก ชอบมากมาย ที่คู่นี้เช่นเดียวกันกับรู้ทันกัน มันเลยดูสนุก เรื่องกลับไปๆมาๆทายใจทางไม่ถูกเลยว่าสรุปคู่นี้จะอย่างไรกันแน่ ชั่วครู่รักชั่วประเดี๋ยวร้าย การทะเลาะกันของคู่นี้มันเริ่มจากปัญหาชีวิตสมรสธรรมดาไปจน จ นถึงการฆ่าเพื่อยุติปัญหาที่ไม่จบสิ้นสักครั้ง ไหนจะเหล่าเพื่อนบ้านสุดปั่นประสาทที่เข้ามามีหน้าที่ในชีวิตของพวกเขาอีก เรียกว่ามีเรื่องให้ทั้งคู่ปวดศีรษะกันยาวอย่างยิ่งจริงๆจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน 130 ประเทศ รวมทั้งประเทศไทยของ Netflix บริการดูหนังออนไลน์ ชั้นหนึ่ง จากประเทศสหรัฐอเมริกา ก็เป็นหนทางอันดีที่จะได้จับบริการสุดยอด ที่เพิ่งมาเป็นสมาชิกใหม่ ในบ้านเราว่ามีข้อดีจุดด้วยอย่างไรบ้างเมื่อเทียบกับคู่อริรายอื่นๆในตลาดการรีวิวจะใช้หลักเกณฑ์เดียวกับรีวิวบริการ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตสี่เจ้าใหญ่ในไทย อันประกอบไปด้วยตัวเว็บหลัก, ความสามารถวิดีโอ, จำพวกของเนื้อหา, แอพบนอุปกรณ์พกพา รวมทั้งเครื่องมืออื่นๆ จบท้ายด้วยราคาว่าคุ้มขนาดไหน ว่าและไปเริ่มมองดูกันเลย

หนังรักแนวโรแมนติกดราม่า

ที่สร้างมาจากนิยายขายดิบขายดีเรื่อง After ของแอนท้องนา ท็อดด์ โดยได้ครอบครองรางวัลภาพยนตร์ดราม่าแห่งปี จากงาน People’s Choice Awards 2019 กับเรื่องราวของ “เทสซ่า” สาวเฟรชชี่ปี 1 ผู้ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาตลอด จนถึงก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัย ในงานเลี้ยงคืนวันหนึ่งเธอได้พบกับ “ฮาร์ดิน” ชายหนุ่มหล่อแบดบอย ที่การเจอกันหนแรกไม่น่าชอบใจเท่าไรนัก แต่ว่าแล้วชะตาชีวิตก็ทำให้ทั้งคู่ได้มาสนิทสนมกัน จนถึงกำเนิดเป็นความรัก ที่เทสซ่าหารู้ไม่ว่าความสมาคมครั้งนี้มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ กลับมาเจอกันอีกรอบในบทความแนะนำ หนังและซีรีส์ อาทิตย์นี้พวกเรามาเจอะกันในวัน”ลอยกระทง”ซึ่งเปรียบได้ดั่งวันแห่งความรักของหนุ่มสาวคนไทย คู่ไหนที่เสร็จจากการเที่ยวงานประเพณีลอยกระทงแล้วไม่เคยทราบจะทำกิจกรรมอะไร ก็ชักชวนกันไปดู Disney+ ต่อเลยจ้ะ โดยวันนี้คนเขียนก็ได้นำหนังและซีรีส์แนวโรแมนติกดูแล้วดวงใจละลายมาฝาก…พร้อมแล้วก็เข้ามามองกันดีกว่าว่าหนังที่คนเขียนเสนอมาจะมีเรื่องอะไรบ้าง https://printcalendartemplates.com/