ภาพยนตร์ฝรั่งพากย์ไทย

ภาพยนตร์ฝรั่งพากย์ไทย

ภาพยนตร์ฝรั่งพากย์ไทย

ภาพยนตร์ฝรั่งพากย์ไทย การศึกอัฟกานิสถานจากข้อเท็จจริงของหน่วยทหารกล้า 12 คน หนังเรื่องนี้ผลิตมาจากข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความกล้าหาญของหน่วยทหารพิเศษจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งต้องไปรบกับกรุ๊ปตาลีบันหลังเหตุ 911 นำโดย “กัปตัน ไม่ตช์ เนลสัน” รวมทั้งหน่วยของเขา ซึ่งต้องไปสมทบกับกองทหารผู้สนับสนุนในอัฟกานิสถาน ด้วยเนื้อหาของหนังสงครามที่เล่าได้เข้าใจง่าย ไม่สลับซับซ้อน ภาพยนตร์ฝรั่ง พากย์ไทย สอดแทรกทั้งมุกเฮฮาความเครียดลดลง แล้วก็ดราม่าเล็กๆพอกลมกล่อม แล้วจัดเต็มด้วยฉากแอคชั่นในสมรภูมิแบบดุเด็ดเผ็ดมันเร้าใจ ทั้งยังยังมีฉากทหารขี่ม้าถือปืนรบกับศัตรูที่อาวุธครบมือให้ได้ตื่นตาตื่นใจด้วย ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดเมื่อรวมกันแล้วทำให้หนังเรื่องนี้สามารถดูได้อย่างเพลิดเพลินใจเลยจ๊า ภาพยนตร์ฝรั่งพากย์ไทย

Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง

เรื่องราวของ “โจดี้” สาวตัวสูงใหญ่เกินมาตรฐาน เธอมักจะถูกบูลลี่จากสหายๆจนกระทั่งขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เก็บเนื้อเก็บตัว เกลียดชังเข้าสังคม กระทั่งวันนึงเธอดันไปหลงรัก “สติ๊ก” พ่อหนุ่มผมยาวผู้เรียนแลกเปลี่ยน นั่นคือจุดที่ทำให้คุณต้องเอาชนะความหวาดกลัว เพื่อพิชิตความรักครั้งนี้ให้จงได้ สำหรับ Tall Girl เป็นภาพยนตร์ Netflix ตอนเดียวจบ มีเสียง พากย์ไทย ให้ได้ลุ้นรักวัยรุ่นสนุกสนานแบบโรแมนติก คอมิดี้ รวมหัวเราะไปทั้งน้ำตากับเรื่องราววัยฮอร์โมนของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มม. ปลายปีท้ายที่สุด ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งหล่อ เรียนเก่ง รวมทั้งแฟนงาม แต่ว่าคนใดจะรู้ดีว่าเขายังเวอร์จิ้น! และก็จัดเตรียมวางแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวที่รักเพื่อสังสรรค์สำเร็จการศึกษา แต่กลับจำเป็นต้องเจอเรื่องราวสุดโกลาหล เมื่อได้พบกับ “เอเลียต” ชายหนุ่มสุดมั่น ที่เข้ามาทำให้หัวใจว้าวุ่นไม่แพ้กัน จนถึงอเล็กซ์กำเนิดความสับสนแล้วก็จำเป็นต้องค้นหาตนเอง เพื่อล้วงความรู้สึกลึกๆที่อยู่ในใจว่าในความเป็นจริงแล้วเขาถูกใจใครระหว่างแฟนสาวหรือผู้ชายที่พึ่งเข้ามาในชีวิต

Kingdom ผีดิบคลุ้มคลั่ง บัลลังก์เดือด (ซีรีย์ ประเทศเกาหลี)

ซีรีสยองขวัญปลุกความเป็นอันหนึ่งอันเดียว ซีรีส์ย้อนยุคแนวสยองขวัญ หนังฝรั่งพากย์ไทยปี 2019  เรื่องราวของเหล่าประชาชนประเทศเกาหลี ในยุคโชซ็อน ที่จำเป็นต้องเอาตัวรอดจากวิกฤติทางเมืองที่กำลังอยู่ในช่วงอลหม่านขั้นสุด แถมยังต้องเอาตัวรอดจากฝูงคนตายที่เปลี่ยนเป็นซอมบี้ ประเด็นนี้จะจุดโฟกัสไปที่ภารกิจขององค์ชาย “อีชาง” ที่ถูกคนในวังหักหลังเลยจำเป็นต้องหนีออกมาก ติดตามภารกิจองค์ชาย Ali’s Weddind หนังรอมคอมน้ำดี ผลงาน Netflix Originals จากออสเตรเลีย ผลิตขึ้นมาจากนวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของ Osamah Sami กับเรื่องราวของ “อาลี” หนุ่มชาวมุสลิม ลูกชายของผู้นำทางจิตวิญญาณชาวอิรักในเมลเบิร์น ที่จำต้องตกระกำลำบาก เมื่อเขาจะต้องเลือกระหว่างหน้าที่ของครอบครัวแล้วก็การเอาอย่างหัวใจตัวเอง ตอนนี้คนจำนวนไม่น้อยก็เริ่มกลับมาดำรงชีวิตธรรมดากันบ้างแล้ว แต่ว่าบางคนก็ยังหนักใจอยู่ ไม่กล้าออกไปด้านนอกนาน นอกเหนือจากที่จะจำเป็นจะต้องจริงๆสำหรับคนที่อยากจะอยู่บ้านได้แบบไม่น่าเบื่อ Wongnai Beauty มีหนัง Netflix อัปเดตใหม่ปัจจุบันมาฝากจ้ะ ดูวนกันไปยาวๆทั้งยังหนัง การ์ตูน ซีรีส์ ไม่ว่าจะไทย ประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น ฝรั่งจะมองแบบบรรยายไทย หรือจะมองแบบดูดซึมไตเติล เพื่อฝึกซ้อมสกิลการฟังแล้วก็การอ่านภาษาอังกฤษ สะสมคลังเก็บของศัพท์ของตัวเองไปพลางๆก็ได้เช่นกันค่ะ หนังอัปเดตใหม่มีเรื่องมีราวอะไรน่าดึงดูดบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ! หนังดีๆในตอนยาวนานหลายปีนี้นั้น มีมากมายเรื่องมาก รวมไปถึงหนังน่าดู Netflix ที่ควรจะดูและมีลิขสิทธิ์แท้ พวกเราก็เลยได้เก็บหนังดีที่ไม่สมควรพลาด มาให้ทดลองเลือกรับชมกัน ภายหลังที่ผ่านมาแทบจะสองเดือนแล้ว หนังฝรั่ง พากย์ไทย netflix แต่ว่าท่าทางของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ทำให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่มีการเฝ้าระวังสูง ก็ยังคงจะต้องมีการทำงานที่บ้านกันอยู่ รวมทั้งเชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยก็จะต้องมีเบื่อที่จะจำเป็นต้องอยู่บ้าน และไม่ทราบว่าจะดูหนังอะไรดี หรือมองที่แห่งไหนดี เราชี้แนะว่าให้ลองเปิด Netflix ดูว่ามีเรื่องไหนน่าดึงดูดบ้าง รวมทั้งช่วงนี้ซีรีส์ก็กำลังดังมากๆแม้กระนั้นถ้าผู้ใดยังไม่ทราบว่าจะดูหนัง Netflix เรื่องไหนดี ก็ลองดูหนัง 50 เรื่องที่พวกเราจะมาชี้แนะกันในวันนี้ได้เลย

The Naked Director

ซีรีย์ตีแผ่เบื้องหน้าเบื้องหลัง วงการหนัง AV ในญี่ปุ่น เรื่องราวของ มูรานิชิ สมัยก่อนเซลล์แมนที่ชีวิตกลับ ก้าวเข้าสู่ธุรกิจผลิตหนังคนแก่จนถึงกลายเป็นมาสเตอร์ผู้พลักดันให้แนวทางวงการหนัง AV เติบโตสู่จุดสูงสุด ท่ามกลางการต่อสู้กับปัญหาจำนวนมาก บอกเลยว่าประเด็นนี้ เผ็ดร้อนรุนแรงมากมายๆจิ้มไปดูเบาๆ ผ่านพ้นการหยุดยาวกันไปแล้ว จนถึงขึ้นปีใหม่มาได้เกือบสองเดือน หลายๆคนบางครั้งก็อาจจะคิดแผนท่องเที่ยวต่างจังหวัด ในวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวันหลายๆวัน หรือบางคนก็จะต้องมุ่งหน้าทำงานต่อ แต่ถ้าคนใดไม่มีแพลุกลี้ลุกลนทำอะไร คิดว่าจะนอนอยู่บ้านเฉยๆเราชี้แนะว่าทดลองหาหนังดีดี อาหารอร่อยๆมานั่งดูหนัง Netflix กันยาวๆไปเลยดีมากยิ่งกว่า ไหนๆก็ไม่ได้มีแพลุกลี้ลุกลนจะไปทำอะไรแล้ว ถึงแม้ทาง Netflix เองได้ทำฟีเจอร์ Shuffle ออกมาให้ได้ทดลองกันบ้างแล้ว สำหรับคนที่ไม่เคยทราบจะมองอะไรที่อยู่ในเว็บ แต่บางทีก็มิได้ประทับใจพวกเราเสมอไป รวมทั้งไม่รู้ว่าหนังมันดีจริงหรือไม่ วันนี้ทาง Specphone ก็เลยจะมาเสนอแนะ

หนังดีที่ไม่ควรพลาด 50 เรื่องและหนังน่าดู Netflix

ว่ามีเรื่องมีราวอะไรน่าดูบ้าง จะได้ไม่ต้องไปนั่งหาให้เสียเวลา เพราะว่าเรารวมมาให้เลือกแล้ว! ส่วนคนใดกันที่มีความรู้สึกว่า 50 เรื่องมันเยอะไป กว่าจะเลื่อนหาครบหมดก็หมดเวลาดูกันพอดิบพอดี ลองมาดู Top 10 หนัง Netflix ที่ดีเยี่ยมที่สุด ในช่วงต้นปีนี้กันได้เลย ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับการผลักดันและสนับสนุนจาก Netflix เรื่องราวของผู้ได้รับเลือกปริมาณ 456 คน ให้เข้าร่วมเล่นเกมชิงชัย เพื่อชิงเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน โดยแต่ละเกมจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กเกาหลีใต้ แต่มีกฎข้อตกลงกล้วยๆคือผู้เล่นจำเป็นต้องดำรงชีวิตของตัวเองเป็นเดิมพันในเกมนี้ ถ้าเกิดแพ้พอๆกับตายเพียงแค่นั้น ส่วนคนใดกันแน่ที่ชนะผ่านเข้ารอบต่อไป แล้วก็ถ้าหากเล่นได้ครบอีกทั้ง 6 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะไป คนไหนกันแน่ที่จะสามารถรักษาชีวิตของตัวเองไว้ได้ก็รับเงินรางวัลกลับไปอยู่ที่บ้าน แต่ว่าหากผู้ใดกันแข็งไม่เพียงพอก็ถูกตาย ถ้าไม่อยากถึงยามตาย อย่าได้ไปก่อกวนนักฆ่าลาวงการเด็ดขาด “กางล็กไคเซอร์” มือสังหารระดับท็อปของโลกที่ปลดเกษียณตัวเองจากแวดวงมาดำเนินชีวิตสงบ กลับถูกตามล่าโดยหน่วยงานเดิมของเขา มือสังหารเลือดเย็นก็เลยจำต้องกลับมาจับปืนอีกครั้งหนึ่ง หนังเรื่องนี้สร้างขึ้นจากกราฟิกโนเวลที่ได้รับความนิยม ทำให้เรื่องราวมีความเป็นการ์ตูน ผสมผสานกลิ่นอายของฟิล์มนัวร์ ภาพยนตร์ฝรั่งพากย์ไทย เหมาะกับคนที่อยากดูหนังแอคชั่นโหดเหี้ยมๆที่ไม่เน้นย้ำความแปลกใหม่ของบท แล้วก็หนังประเด็นนี้น่าจะเป็นที่ประทับใจใครก็ช่างที่ชอบผู้แสดงนำชายหรูๆเลือดเย็น ฆ่าคนได้อย่างไม่ลังเล ไปพิสูจน์ฉากแอคชั่นว่าจะดิบโหดร้ายสมชื่อ “ล่าใจร้าย” ใช่หรือไม่กันได้ทาง Netflix เพียงแค่นั้นนะคะ ทหารรับจ้างสุดโหดเหี้ยมบุกระห่ำทลายรังขโมยเพื่อช่วยชีวิตลูกมาเฟีย หนังแอคชั่นต่อสู้แบบบ้าดีเดือดจัดหนักจัดเต็มเอาอกเอาใจคนชอบซีนแอคชั่นวิจิตรตระการตาที่มีเรื่องราวไม่อ้อมค้อมไม่สลับซับซ้อน มีฉากดราม่าเสริมเนื้อหาบ้าง แต่ว่าจุดแข็งก็ยังเป็นฉากต่อสู้ และก็ฉากไล่ล่ากึกก้องเมือง แสดงนำโดย Chris Hemsworth ในบททหารรับจ้างสุดเหี้ยมโหดที่จะต้องบุกไปช่วยลูกชายมาเฟียใหญ่ซึ่งโดนจับเป็นตัวรับรองในบังกลาเทศ คุณจะได้พบพระเอกที่กล้าหาญกระทั่งบางทีก็อาจจะดูเกินจริงไปบ้าง แต่ว่าถ้าหากดูแบบไม่คิดอะไรมาก หนังประเด็นนี้ก็ถือว่าเป็นหนังที่บันเทิงใจมากเรื่องหนึ่งเลยนะ บวกกับความเด่นในด้านฉากแอคชั่น รับประกันว่าคุณจะได้มองฉากต่อสู้แบบหนำใจตลอดทั้งเรื่องแน่ๆ ซีรีย์ฝรั่งชี้แนะเรื่องต่อมา มีที่มาจากประสบการณ์ชีวิตจริงในเรือนจำชองคนเขียนหนังสือ ประสบการณ์ 1 ปีข้างในคุก สู่การปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงลงจอ เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครของ Piper Chapman ที่จำเป็นต้องถูกจองจำในเรือนจำ Litchfield ตรงเวลา 13 เดือน คุณจำเป็นต้องเผชิญกับอะไร ชีวิตแม้กระนั้นล่ะวันของคุณ มันได้เปลี่ยนแปลงคุณอย่างไรบ้าง ดังผลุแตกมากมายๆกระแสก็ยังแรงขึ้นดียิ่งขึ้นเรื่อยๆจัดเป็นหนังน่าดู ครบรส ย้ำสนุก ขำ ไม่เครียด มองง่ายทำให้มันดังสุดๆไปเลย Twenty four เป็นซีรีย์ฝรั่งสนุกสนานๆที่ควรติดตามอีกประเด็น เนื้อเรื่องหลักคือ แนวทางการทำงานของหน่วยต้านผู้ก่อวินาศกรรม หน่วยงานของรัฐบาลอเมริกา ปฏิบัติหน้าที่ในการคุ้มครองประเทศจากภัยคุกคามจากผู้ก่อการร้าย เรื่องราวเกิดขึ้นรวมทั้งจบด้านใน 1 วัน ลุ้นระทึกมาก ดูแล้วติดมาก อักอ่วนหายใจไม่ทั่วท้อง แล้วจะมีเค้าเงื่อนโผล่ขึ้นมาให้คิดตามเรื่อยมันมากมายชี้แนะให้ดูแล้วจะพึงใจ

สองคู่หูตำรวจสุดป่วน กลับมาสร้างความฮา ไม่ยั้งตลอดการไล่ล่า

หนังแอคชั่นภาคที่ 3 ของสองคู่หูตำรวจที่ไมอามี “ไมค์” และ “มาร์คัส” จากแฟรนไชส์ Bad Boys ที่ทิ้งห่างจากภาค 2 ไปแทบ 20 ปี ในภาคนี้คู่คิดสุดป่วนปั่นต่างแยกทางเดินกันไป เนื่องจากว่ามาร์คัสอยากได้เกษียณตัวเอง เวลาที่ไมค์อยากดำเนินการตำรวจต่อไป ทว่าเมื่อไมค์ถูกตามล่า มาร์คัสก็เลยยอมคืนกลับแวดวงเพื่อช่วยเหลือคู่ซี้ของตนสำหรับการต่อสู้กับคนร้าย ภาพยนตร์ฝรั่งพากย์ไทย  หนังโดดเด่นในด้านความตลกกวนใจของสองตำรวจที่แม้ว่าจะเป็นคู่คิดกัน แต่ว่าก็โต้แย้งกันไม่หยุดหย่อน เรียกเสียงหัวเราะให้กับคนดูได้ตลอดเรื่อง และฉากไล่ปัจจุบันมัน ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังแอคชั่นคอมเมดี้ที่พลาดมิได้เลยคะ https://printcalendartemplates.com/