ดูหนังออนไลน์ The World to Come

ดูหนังออนไลน์ The World to Come
ดูหนังออนไลน์ The World to Come เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกปี 2020 กำกับโดย Mona Fastvold ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องสั้นของจิม เชพเพิร์ดและนำแสดงโดยแคเธอรีน วอเตอร์สตัน, วาเนสซา เคอร์บี, คริสโตเฟอร์ แอบบอตต์ และเคซีย์ แอฟเฟล็ค ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 โดยสำรวจธีมของความรัก ความโดดเดี่ยว และความท้าทายที่ผู้หญิงต้องเผชิญในบริบททางสังคมที่เข้มงวด โครงเรื่อง: “The World to Come” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูหนาวอันโหดร้ายของปี 1856 บนชายฝั่งตะวันออกของอเมริกา ตามชีวิตของคู่รักสองคู่ที่อยู่ใกล้เคียง อาบิเกล (แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน) และไดเออร์ (เคซีย์ แอฟเฟล็ก) เป็นคู่สามีภรรยาที่อาศัยอยู่ในฟาร์มที่ต้องรับมือกับการสูญเสียลูกสาวคนเล็กไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ชีวิตของพวกเขาพลิกผันอย่างไม่คาดคิดเมื่อทัลลี (วาเนสซา เคอร์บี) และสามีของเธอ ฟินนีย์ (คริสโตเฟอร์ แอบบอตต์) ย้ายไปที่ฟาร์มใกล้เคียง ขณะที่อาบิเกลและทัลลีใช้เวลาร่วมกัน what is a printable calendar ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและหลงใหลก็พัฒนาระหว่างพวกเขา พัฒนาไปสู่ความรักอันลึกซึ้งที่ก้าวข้ามบรรทัดฐานทางสังคมในยุคนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจความซับซ้อนของความสัมพันธ์ของพวกเขา ความท้าทายที่เกิดจากสถานการณ์ของพวกเขา และความขัดแย้งภายในที่ผู้หญิงต้องเผชิญที่ดิ้นรนเพื่อความเป็นอิสระและการเติมเต็ม ความรักและความปรารถนา: โดยแก่นของเรื่อง “The World to Come” เจาะลึกเรื่องราวของความรักและความปรารถนาที่ต้องห้าม ความสัมพันธ์ใกล้ชิดระหว่างอาบิเกลและทัลลีกลายเป็นแหล่งหลบภัยทางอารมณ์ และท้าทายความคาดหวังของสังคมที่จำกัดพวกเขาไว้ ความโดดเดี่ยวและการสูญเสีย: ฉากหลังของฤดูหนาวอันโหดร้ายสะท้อนถึงความโดดเดี่ยวทางอารมณ์ที่ตัวละครได้รับ การสูญเสียเด็กเพิ่มความโศกเศร้าและความเศร้าโศกอีกชั้นหนึ่ง โดยเน้นย้ำถึงความท้าทายทางอารมณ์ที่ตัวละครเอกต้องเผชิญ บทบาททางเพศและข้อจำกัดทางสังคม: ภาพยนตร์เรื่องนี้เจาะลึกถึงบทบาททางเพศที่จำกัดและข้อจำกัดทางสังคมในศตวรรษที่ 19 อย่างมีวิจารณญาณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อจำกัดที่วางไว้กับผู้หญิง ความสัมพันธ์ของอาบิเกลและทัลลีทำหน้าที่เป็นช่องทางในการสำรวจการต่อสู้เพื่อสิทธิ์เสรีและการตัดสินใจในตนเองในสังคมปิตาธิปไตย สไตล์ภาพยนตร์:Mona Fastvold ใช้สไตล์การใคร่ครวญและชวนให้นึกถึงภาพเพื่อทำให้ช่วงเวลาในยุคนั้นมีชีวิตชีวา การถ่ายภาพยนตร์ได้รวบรวมความงดงามของทิวทัศน์ฤดูหนาว ในขณะเดียวกันก็เน้นย้ำถึงน้ำหนักทางอารมณ์ของประสบการณ์ของตัวละครด้วย การใช้เสียงบรรยายผ่านบันทึกของอาบิเกลช่วยให้เข้าใจถึงความคิดและอารมณ์ภายในของเธอ

ดูหนังออนไลน์ The World to Come

ดูหนังออนไลน์ The World to Come

การแสดง:ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงการแสดงที่แข็งแกร่ง โดยเฉพาะจากแคทเธอรีน วอเตอร์สตันและวาเนสซา เคอร์บี เคมีที่เข้ากันบนหน้าจอและการพรรณนาที่ละเอียดอ่อนมีส่วนทำให้การเล่าเรื่องมีความสมจริงและลึกซึ้งทางอารมณ์ การแสดงสมทบจากเคซีย์ แอฟเฟล็คและคริสโตเฟอร์ แอบบอตต์ยังเพิ่มความซับซ้อนให้กับความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลภายในเรื่องอีกด้วย การรับที่สำคัญ: ดูหนังออนไลน์ The World to Come ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์ในเรื่องการถ่ายภาพยนตร์ การแสดง และการสำรวจธีมที่ซับซ้อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความสำคัญกับความถูกต้องทางประวัติศาสตร์และความสามารถในการถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความปรารถนาอันเป็นอมตะ ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นผลงานในช่วงเวลาที่กระตุ้นความคิดและดำเนินการได้ดี บทสรุป: “The World to Come” เป็นการสำรวจความรักและความปรารถนาที่ฉุนเฉียวและสะดุดตาในบริบททางประวัติศาสตร์ โดยพิจารณาถึงความท้าทายที่ผู้หญิงต้องเผชิญในศตวรรษที่ 19 และข้อจำกัดที่กำหนดโดยบรรทัดฐานทางสังคม ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความเห็นเหนือกาลเวลาเกี่ยวกับการแสวงหาความรัก ความผูกพัน และเสรีภาพส่วนบุคคลในระดับสากล ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงธรรมชาติที่ยั่งยืนของอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ในยุคต่างๆ ผ่านการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดและการแสดงที่ทรงพลัง The World to Come เป็นหนังอเมริกัน ที่ได้ผู้กำกับหญิงชาวประเทศนอร์เวย์ “โมนา ฟาสต์โม้ล์ด” มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างเพศหญิงทั้งคู่ผู้ที่เกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลย หนังได้รับเลือกให้พรีภรรยาร์ฉายในเทศกาลหนังเวนิซ เมื่อปี 2020 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา และก็ยังเอารางวัล Queer Lion หนังที่เอ่ยถึงความมากมายหลากหลายทางเพศได้อย่างดียิ่งที่ปีจากเทศกาลหนังนี้ด้วย หนังหัวข้อนี้มีเบื้องหลังเป็นตอนๆกึ่งกลางศตวรรษที่ 19 ผู้คนยังคงเกลื่อนกลาดกระจัดกระจายอาศัยตามพื้นที่ต่างๆเหมือนกับ อบิเกล ที่อาศัยอยู่บ้านนาเล็กๆในพื้นที่ริมตลิ่งทิศตะวันออก (เมืองนิวยอร์กในขณะนี้) ร่วมกับผัวของคุณ แต่ว่าชีวิตแต่งงานของทั้งคู่เริ่มมาถึงจุดที่อยู่เฉย ภายหลังโรคร้ายได้พรากชีวิตบุตรสาวของพวกเขาไปก่อนวัยอันควรจะ ทำให้พวกเขากล้าๆกลัวๆที่คิดจะมีผู้สืบสกุลคนใหม่ ดูหนังออนไลน์ The World to Come เป็นภาพยนตร์ดราม่าอเมริกันปี 2020 ดูแลโดย Mona Fastvold จากบทภาพยนตร์โดย Ron Hansen และก็ Jim Shepard ซึ่งสร้างขึ้นจากเรื่องราวของ Shepard ในชื่อเดียวกัน แสดงนำโดยแคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, วาเนสซา เคอร์บี, คริสโตเฟอร์ แอบบอตต์ และก็เคซีย์ แอฟเฟล็ก รวมทั้งติดตามคู่แต่งงานสองคู่ที่อยู่ชิดกันที่จำต้องต่อสู้กับความยุ่งยากแล้วก็ความสันโดษในอเมริกากึ่งกลางศตวรรษที่ 19

มีการฉายรอบรอบปฐมฤกษ์โลกในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเวนิส

ครั้งที่ 77 ตอนวันที่ 6 ก.ย. 2020 ซึ่งได้รับรางวัล Queer Lion Award สาขาภาพยนตร์ธีม LGBTQ ที่เหมาะสมที่สุดในเทศกาลนี้ เผยแพร่ในรุ่นจำกัดในวันที่ 12 ก.พ. 2021 และก็ตามด้วยวิดีโอออนดีมานด์ในวันที่ 2 มี.ค. 2021 โดย Bleecker Street อบิเกลเมียของเกษตรกรประหม่าแล้วก็เก็บเนื้อเก็บตัวในเทศบริเวณชอฮารี นิวยอร์ก หยุดไปโบสถ์นับจากเนลลีบุตรสาวคนเล็กของคุณเสียชีวิต “ฉันมิได้รับพลังใจจากความนึกคิดเรื่องโลกที่ดีมากกว่าที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงอีกต่อไป” คุณรายงานในหนึ่งในบันทึกประจำวันที่มีการอธิบายจำนวนมากที่ทำให้ละครย้อนยุคของ Mona Fastvold มีเสียงที่รู้หนังสือรวมทั้งไตร่ตรองครุ่นคิด ประโยคนี้ให้ชื่อว่า “The World to Come” ซึ่งสะท้อนแล้วก็ขยายความหมายออกไปเมื่อเรื่องราวที่เรียบง่ายตลอดทั้งปีของภาพยนตร์ประเด็นนี้เผยออกมา ทีแรกๆอาบิเกลอาจเอ๋ยถึงชีวิตข้างหลังความตาย หากว่าความรักครั้งใหม่อันแสนสุขจะถูกไม่ยอมรับจากคุณ การปกครองแบบปิตาธิปไตย ดูท่าคุณกำลังมองหาโลกที่ได้รับการปลดปล่อยให้ไกลห่างจากการดำรงชีวิตอย่างเรียบง่ายของคุณในปี 1856 สำหรับอาบิเกลได้เจอกับเนื้อคู่ของคุณในหญิงอีกคน เพื่อนพ้องเมียในฟาร์มที่ปราศจากความสุขทัลลี รวมทั้งความโรแมนติเตียนคที่ช้ำใจอย่างเข้มข้นที่ตามมาเจอการปลดปล่อยในอิสระที่จินตนาการของ ความประสงค์ของพวกเขา ถึงแม้ว่าชะตากรรมแล้วก็มนุษย์ต่างคบคิดกันต้านการรวมตัวทางร่างกายของพวกเขา ในปีพุทธศักราช 2399 ในเทศเขตชอฮารี อาบิเกลรวมทั้งไดเอ้อร์ดำรงชีวิตอย่างสันโดษในประเทศโดยการทำงานเป็นเกษตรกร พวกเขาทั้งสองรู้สึกเศร้ากับการสูญเสียบุตรสาวคนเล็กของเนลลีไปเมื่อเร็วๆนี้ คนรักคู่ใหม่ที่ไม่มีลูกเช่นเดียวกันย้ายมาอยู่ด้านข้างพวกเขา อาบิเกลรู้สึกตกตะลึงโดยทันทีโดยทัลลี เมีย แล้วก็สตรีทั้งคู่ก็สร้างสัมพันธ์ภาพที่เร็วทันใจแล้วก็ลึกซึ้ง อาบิเกลเล่าให้ทัลลีฟังว่าการสมรสของคุณกับไดเอ้อร์นั้นมีพื้นฐานมาจากการกระทำจริง ไม่ใช่เรื่องโรแมนติก ในเวลาที่ทัลลีเผยออกมาว่าฟินนีย์ผัวของคุณสามารถวิวาทและก็ถูกใจสั่งการได้ เนื่องในวันเกิดของอาบิเกล ทัลลีซื้อหนังสือแผนที่ที่คุณคร่ำครวญหามาให้คุณ ดูหนังออนไลน์ The World to Come เมื่อทัลลีกลับมาบ้านจากการเยี่ยมเยือนวันเกิด คุณถูกลมพายุที่แทบเอาชีวิตคุณ ผัวของคุณพาคุณออกไปพักฟื้น รวมทั้งเมื่อคุณกลับมา มันก็เป็นฤดูใบไม้ผลิ และก็ทัลลีก็กลับมายอดเยี่ยมอาบิเกลต่อ ท้ายที่สุดทัลลีก็เผยกับอาบิเกลว่าคุณเพียงแค่ฝันว่าจะได้อยู่กับคุณเพียงแค่นั้น อาบิเกลรู้สึกคล้ายคลึงกันรวมทั้งทั้งคู่ก็จูบกัน พวกเขาเริ่มมีเซ็กส์ ไดเอ้อร์ซึ่งมีอารมณ์หวั่นไหวมากยิ่งขึ้นนับจากลูกเสียชีวิต รู้สึกไม่ค่อยสบายใจกับตอนที่อาบิสหายยู่กับทัลลี ผัวของทัลลีก็เริ่มอิจฉาริษยาในช่วงเวลาที่คุณใช้เวลาอยู่ห่างจากเขาเช่นกัน อาบิเกลแสดงความกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับฟินนีย์บอกทอลลีเรื่องผัวหลายๆคนที่วางยาเมียในเทศเขต

รับบทบาทโดยแคทเธอรีน วอเตอร์สตันรวมทั้งวาเนสซา เคอร์บี เป็นลำดับ

อบิเกลและก็ทัลลีเป็นสตรีที่อยู่เหนือตอนที่แออัดแล้วก็อารมณ์เสีย แต่ว่า “โลกที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง” มิได้ย้ำใจความสำคัญที่ความล้าหลังหรือการกล่าวคำปราศรัยสำหรับการหยุดภาพยนตร์ ในทางตรงกันข้าม ภาพยนตร์ของ Fastvold กลับย้ำไปที่วิถีชีวิตท้องถิ่นและก็กิจวัตรที่ทำเป็นประจำที่เลอะเทอะไปด้วยโคลนในศตวรรษที่ 19 ที่ภาพยนตร์เสนอ โดยค้นหาความเชื่อมโยงที่น่าพอใจระหว่างพื้นที่ที่เลือกไว้อย่างเหนื่อยยากและก็เบาๆบานสะพรั่งกับภาษาที่เป็นทางการและก็แสดงออกอย่างระมัดระวังอ่อนของคนเขียน จิม เชพเพิร์ด — ที่ได้ปรับเปลี่ยนเรื่องสั้นของตนในปี 2017 อย่างงดงามร่วมกับรอน แฮนเซน นักประพันธ์นวนิยายมีชื่อเสียง (“The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford”) ผลอันดีซึ่งเปิดตัวทีแรกสำหรับการแข่งที่เมืองเวนิส คร่อมเทือกเขาของตนอยู่ไหนสักที่ระหว่างยอดดอย Cold และก็ Brokeback ผู้แทนจำหน่ายงานศิลปะที่หลักแหลมควรจะไต่ระดับขึ้นไป เวลานี้มีไม่นิโว้กสำหรับภาพยนตร์ประวัติศาสตร์เกี่ยวกับความรักระหว่างสตรี มาตรฐานทองเป็นภาพเสมือนของเลดี้ออนไฟที่ไม่มีที่ติเตียนซึ่งแสดงนำโดยอเดล ฮาเนล และก็ควบคุมโดยเซลีน เซียมมา ผู้ผลิตภาพยนตร์ชาวประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นคู่คิดในชีวิตจริงของคุณ ภาพเสมือนบางทีอาจถูกเห็นว่าไม่แฟร์ โดยเป็นตัวอย่างสำหรับภาพ Ammonite ที่แสดงนำโดย Kate Winslet รวมทั้ง Saoirse Ronan ในคราวหลัง ภาพยนตร์ทั้งคู่เรื่องมีฉากอยู่ในสถานที่ไกลห่างรวมทั้งตะปุ่มตะป่ำขณะที่คู่รักเพศเดียวกันเกิดเรื่องยากที่จะชี้แจงหรือรู้เรื่องความรู้สึกของพวกเขา ความระทึกใจของภาพยนตร์กลุ่มนี้ – บางครั้งคำว่า frisson น่าจะไม่ผิดบ้า – ก็คือสตรีกลุ่มนี้ถูกเห็นว่าเป็นนักตรวจในดินแดนอีรอคอยส ผู้ผลิตแผนที่ในพื้นที่ใหม่ ศึกษาและทำการค้นพบและก็ประดิษฐ์ความรักขณะที่พวกเขาเดินทาง ในโลกที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง ซึ่งเป็นรายการใหม่ปัจจุบันในจำพวกย่อยนี้ นางเอกผู้เผลอไผลประกาศว่า “ฉันเป็นราวกับเรือกรรเชียงในสมุทรเปิดที่ไม่มีอีกทั้งมือหรือหางเสือรอนำทาง” ดูหนังออนไลน์ The World to Come จนถึง ทัลลี ได้เผยตัวขึ้น คุณเป็นเมียของเพื่อนบ้านที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ทั้งคู่ครอบครัวต่างมีอะไรที่คล้ายกัน เป็นพวกเขาต่างไม่มีผู้สืบสกุลและก็มีเงื่อนสมัยก่อนที่แสนจะแค้นใจไม่ได้ต่างอะไรกันมากแค่ไหน การเข้าพบกันระหว่าง อบิเกล กับ ทัลลี ก็เลยดำเนินไปได้อย่างคล่องแคล่วรวมทั้งรวดเร็วทันใจ เปลี่ยนเป็นสตรีที่คุยอร่อยถูกคอตามประสาคนหัวใจเดียวกัน แต่ว่าความเชื่อมโยงที่ควรยั้งเอาไว้แค่เพียงมิตรภาพ…ได้เกินออกไป ตามความหวังอันแรงกล้าของพวกคุณทั้งคู่คน ที่สามีไม่อาจจะมอบให้กับพวกคุณได้ ก็เลยยั้งลึกเปลี่ยนเป็นความเกี่ยวพันอันตรายที่แนบและก็ยากเกินจะถอนตัวคืนกลับมาในจุดเดิม โน่นก็เลยแปลงเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องโศกเศร้ารักที่ไม่สมควรจะเกิดขึ้น และไม่มองเห็นแนวทางที่จะเป็นได้เลย…