เทคโนโลยี

จีพีเอส ติดตาม

จีพีเอส ติดตาม ฟังก์ชันแจ๋วๆใน GPS ติดตามรถยนต์สุดไฮเทคที่คุณควรจะมีแผนที่สามมิติ

จีพีเอส ติดตาม นอกเหนือจากแผนที่เส้นทางแบบสองมิติที่รู้จักกันดีใน GPS หลายๆแบรนด์ เดี๋ยวนี้ GPS ทำเป็นมากยิ่งกว่านั้นด้วยการแสดงแผนที่แบบสามมิติที่มองเห็นเนื้อหาชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นแยกเล็กหรือซอกซอยย่อยก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเลี้ยวผิดทางแผนที่ภาพเหมือนจริงถ้าแผนที่แบบสามมิติยังไม่กระจ่างเพราะว่าเป็นพนักงานขับรถหลงง่าย จีพีเอส ติดตาม โดยเฉพาะทางแยกและก็ทางด่วนที่มีหลายๆทางลง GPS ติดตามรถยนต์ก็มีฟังก์ชันแสดงรูปภาพ แผนที่เสมอเหมือนจริงขึ้นมาพร้อมลูกศรสีนำทางที่จะปรากฏขึ้นเมื่อถึงแยกหรือทางออกทางด่วน เพื่อคุณออกได้ถูกทางทุกคราว จบปัญหาเรื่องออกผิดทางจนถึงจำต้องไปกลับรถไกลๆอีกต่อไปที่ท่องเที่ยวรวมทั้งร้านอาหารเด็ดGPS ติดตามรถยนต์ฟังก์ชันเสนอแนะสสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆเป้าหมายที่คุณได้ รวมทั้งอพาร์เม้นท์ บ้านพัก รวมทั้งห้องอาหารเด็ดๆ จีพีเอส ติดตาม ที่นอกเหนือจากการที่จะแสดงเส้นทางแล้ว คุณยังดูรีวิวเกาะติดการตัดสินใจก่อนได้จาก TripAdvisor GPS

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ติดตามรถช่วยคุณได้ด้วยการให้ TripAdvisor มาเป็นผู้ช่วยเสนอแนะร้านอาหาร อพาร์เม้นท์ที่พัก สถานที่เที่ยว พร้อมคะแนนแล้วก็รีวิวจากเว็บเพื่อการท่องเที่ยวลำดับหนึ่งของโลกเพื่อช่วยให้คุณตกลงใจได้ง่ายขึ้น จีพีเอส ติดตาม พร้อมบอกระยะทางและจุดที่น่าดึงดูดระหว่างทาง แสดงรายละเอียดต่างๆอย่างชัดเจน ให้คุณไม่พลาดทุกร้านค้าเด็ด ที่เที่ยวดัง และบังกะโลดีๆแบบที่ไม่ต้องเสิร์ชหาบนสมาร์ทโฟน

แม้กระนั้นเสิร์ชบน GPS ติดตามรถยนต์ได้โดยตรงระบบแจ้งเตือนเพื่อให้เกิดความปลอดภัย

จีพีเอส ติดตาม
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป
ไม่เพียงแต่นำทางคุณไม่ถึงจุดหมายปลายทางเพียงแค่นั้น GPS ติดตามรถยนต์ยังเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของคนขับอีกด้วย ก็เลยเพิ่มฟังก์ชันการแจ้งเตือนเข้ามา จีพีเอส ติดตาม เพื่อให้เกิดความปลอดภัยของผู้ใช้รถโดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยระบบชัดเจนเตือนเมื่อมีการเปลี่ยนความเร็ว, ถึงโค้งหรือทางแยกอันตราย, เตือนเมื่อคุณกำลังขับรถย้อนศรหรือออกนอกทาง ฯลฯบอกจุดแวะพักแล้วก็ปั๊มน้ำมันฟังก์ชันสำคัญหนึ่งอย่างใน GPS แบบใหม่ๆที่เข้าใจคนเดินทางไกลมากขึ้นด้วยการแจ้งเตือนความอ่อนแรงล้าเมื่อคุณขับขี่รถนานๆพร้อมชี้แนะจุดแวะพักหรือปั๊มน้ำมันที่ใกล้ที่สุดเพื่อคุณได้ยืดเส้นยืดสายโดยไม่ต้องออกนอกทางเส้นทาง เลี่ยงรถติดคนไหนก็รู้ว่ากรุงเทพมหานคร รถติดแค่ไหน แต่ว่าจุดเด่นของจังหวัดกรุงเทพมหานคร คือมีตรอกเล็กซอบน้อย ทางลัดเยอะแยะให้หลบเลี่ยงรถติด ฟังก์ชันนี้ก็เลยช่วยได้มากในเวลาเร่งด่วนตามเมืองใหญ่ต่างๆในการลัดไปตามซอยเพื่อหลบหลีกถนนใหญ่ที่รถติดนานเป็นชั่วโมงๆถ้าหากคุณ…เผชิญกับปัญหากับการควบคุมการใช้แรงงานรถเทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System เป็นคำตอบที่คุณมองหา ด้วยรูปแบบการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งการกระทำการใช้งานรถยนต์ที่น่าสนใจมาให้ผู้ควบคุมรู้รายละเอียดแนวทางการทำงานของรถยนต์ อาทิเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้, ทางการเดินรถย้อนไป, ความเร็วสำหรับในการใช้งานรถ, การหยุดรถไม่ปิดเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาไว้ในหน่วยความจำ ที่สามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อมาประมวลผล เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจตราการกระทำการใช้งานและก็หาวิธีปรับปรุง เพื่อให้กำเนิดสมรรถนะสูงสุดสำหรับ เพื่อการใช้งานรถยนต์พร้อมด้วยรูปแบบรายงานสรุป จีพีเอส ติดตาม เพื่อการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบรายงานพฤติกรรมที่สำคัญ แสดงตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถยนต์รายงานกราฟสรุปการใช้งานรถรายงานแผนภูมิเดินทางรายวันรายงานกรมการขนส่งทางบกรวมทั้งรายงานอื่นๆอีกมากยิ่งกว่า 150 รายงานเมื่อจัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking ด้านในรถยนต์ อุปกรณ์จะจับสัญญาณดาวเทียม เพื่อกำหนดตำแหน่ง เวลา ความเร็ว

2. โดยมีการส่งข้อมูลดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ผ่านโครงข่ายสื่อสารจากผู้ให้บริการ

เพื่อกระทำสำรองข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ ของบริษัทฯ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง 3. ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อดูข้อมูลแบบเรียลไทม์ 4. โดยลูกค้าสามารถเลือกดูข้อมูลได้สองต้นแบบ ดังนี้ Web Monitor สามารถมองข้อมูลถึงที่กะไว้ dtc.co.th App Evolution สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรม 5. ระบบจะกระทำการประเมินผลโดยโปรแกรม เพื่อรายงานข้อมูลการใช้แรงงานรถ อาทิเช่น ตำแหน่ง เส้นทางการเดินรถ ฯลฯ เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจตราความประพฤติปฏิบัติการใช้แรงงานแล้วก็หาวิธีปรับปรุงแก้ไขเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการใช้งานรถ แล้วก็แสดงในแบบอย่างรายงานได้ โซลูชั่น (Solutions) คือการนำระบบคอมพิวเตอร์มาใช้ “จัดการกับปัญหา” ของลูกค้า ระบบศูนย์รวมทั้งยังอุปกรณ์รวมทั้งซอฟแวร์ประยุกต์เฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ทุกสิ่งที่ต้องการของลูกค้า ซึ่งมีหลายแบบอย่าง เป็นโปรแกรมก็ได้ หรือเป็นระบบหนึ่งๆก็ได้ นำมาจัดรวมกัน เพื่อตอบสนองการใช้แรงงานของธุรกิจโซลูชั่นส่วนหนึ่งของ D.T.C.ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEM โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกึ่งกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถยนต์ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ ได้แก่ ตำแหน่งตอนนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนไป ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องจักร ระดับน้ำมัน อื่นๆอีกมากมาย และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้รู้ถึงเหตุการณ์ต่างๆดังเช่นว่ารถยนต์มีการเดินเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ว่า วิธีการสำหรับเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะดูเพียงแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ผู้ใช้ควรนึกถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย ประยุกต์ใช้ร่วมกันด้วย Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ทำงานก้าวหน้า เป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบถ้วน สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มีProgrammersที่จะปรับแต่ง เสริมเติมFuncitonsใหม่ๆเพื่อตอบสนองกับสิ่งที่ต้องการในอนาคต ได้ตลอดระยะเวลาความสามารถของระบบติดตามรถยนต์ (GPS TRACKING SYSTEMS) รวมทั้งระบบแจ้งเตือน ผ่าน LINE / EMAIL / SMSเจาะจงตำแหน่งปัจจุบันของตัวรถมองทางการวิ่งย้อนไป 3ปีมองสถานะเครื่องยนต์กลไก ติดเครื่อง/ดับเครื่องมองความเร็วที่ใช้เพื่อการขับขี่รายงานแผนภูมิอุณหภูมิ สำหรับรถยนต์ห้องเย็น พิจารณาคุณภาพผลิตภัณฑ์รายงานแผนภูมิระดับน้ำมัน สำหรับรถยนต์ใหญ่ สำรวจการใช้น้ำมัน คุ้มครองปกป้องคดโกงรายงานหลักการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆ
เป็นต้นว่า รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตูรายงานการใช้งานรถ แบบรายวัน/เดือน อย่างระมัดระวัง ทั้งยังเวลาจอด
เวลาวิ่ง ระยะทาง ทาง ฯลฯเพิ่มจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก และระบบแจ้งเตือนระบุพื้นที่ ที่อนุญาติให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนมิได้รับไฟจากรถยนต์ หรือ เสาสัญญาณถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหาระบบแจ้งเตือน เมื่อรถยนต์วิ่งเกินความเร็วระบบแจ้งเตือน เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่การใข้งานโปรแกรม รวมทั้ง SERVER ที่ประยุกต์ใช้ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือมือถือ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่ต้องลง Program เพิ่มมี Application สำหรับ iOS แล้วก็ Android โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดำเนินการบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้เร็วทันใจ ดำเนินงานบน Cloud ทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2ชั้น เพิ่มความแน่ใจ ว่าข้อมูลจะไม่หาย Server ตั้งอยู่ใน ISP ที่มีความเสถียรภาพสูง จึงรับส่งข้อมูล ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งถูกต้อง GPSiam: ใช้งานได้ผ่าน PC, notebook หรือโทรศัพท์มือถือ ทุกระบบ ไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่มยี่ห้ออื่น : ใช้งานได้เฉพาะ PC ที่ลง Program ไว้ หรืออาจใช้ได้เพียงแค่บาง Functionตัวโปรแกรม GPSiam: มี Programmer ปรับปรุงตลอดระยะเวลา ทำให้ใช้งานง่าย รวมทั้งตอบสนองควาอยากผู้ใช้ยี่ห้ออื่น: นำของจากต่างประเทศมาแปลภาษา หรืออาจเขียนขึ้นอย่างง่ายๆ ระบบแจ้งเตือน GPSiam: แจ้งเตือนเรื่องราวต่างๆผ่านทางหน้าจอตัวโปรแกรม, Line, Email หรือ SMSแบรนด์อื่น: ไม่มีระบบแจ้งเตือน ผู้ใช้ต้องเฝ้าหน้าจอ เพื่อทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแผนที่ GPSiam: แผนที่ลิขสิทธิ์ของตน ความละเอียดสูง + แผนที่ Google Licenseถูกต้อง ให้เลือกใช้งานฟรีแบรนด์อื่น: ลักลอบใช้แผนที่ Google แบบฟรีใช้งานผ่านมือถือ GPSiam: มี Application เฉพาะ ใช้งานง่าย สำหรับหน้าจอที่เล็กอย่างมือถือ หรือ Tabletยี่ห้ออื่น: ใช้งานผ่านมือถือไม่ได้ หรือนำโปรแกรมสำหรับหน้าจอใหญ่ มาใช้บนโทรศัพท์เคลื่อนที่การ update โปรแกรม GPSiam: update อัตโนมัติ ใช้งานได้ทันทีแบรนด์อื่น: จำต้องเรียกsupport เข้ามาที่บริษัท เพื่อ update โปรแกรมให้ระบบ Server ที่ประยุกต์ใช้งาน GPSiam: ใช้ระบบ Cloud เต็มรูปแบบ พร้อมระบบ backup ข้อมูล2ชั้นแบรนด์อื่น ตั้ง server ขึ้นใช้เอง หรือวาง server ให้ลูกค้าดูแลเอง สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS https://printcalendartemplates.com/