KUBHD ดูหนังออนไลน์ Atlantic Rim (2013)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Atlantic Rim (2013)
KUBHD ดูหนังออนไลน์ Atlantic Rim (2013) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ที่ออกฉายในปี 2013 กำกับโดย Jared Cohn เนื่องจากเป็นภาพยนตร์อิสระที่ใช้ทุนสร้างต่ำ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงได้รับความสนใจจากความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์ที่ทำรายได้มหาศาลอย่าง “Pacific Rim” แม้ว่าอาจไม่ประสบความสำเร็จก็ตาม ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในระดับเดียวกัน “Atlantic Rim” ได้พัฒนากลุ่มแฟน ๆ ที่ชื่นชอบแนวนี้ เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในโลกที่สัตว์ทะเลสัตว์ประหลาดที่รู้จักกันในชื่อ Kaijus กำลังคุกคามโลก เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามนี้ มนุษยชาติจึงสร้างหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ขนาดใหญ่ที่เรียกว่าเยเกอร์ หุ่นยนต์ยักษ์เหล่านี้ควบคุมโดยนักบินผู้ชำนาญซึ่งใช้พวกมันเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับ Kaijus ขนาดมหึมา เรื่องราวติดตามผู้หมวดเรดวูด (รับบทโดยเกรแฮม กรีน) และกลุ่มนักบินเยเกอร์ที่ต้องปกป้องชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกาจากการโจมตีของไคจูอย่างไม่หยุดยั้ง เมื่อไคจูแข็งแกร่งขึ้นและมีจำนวนมากขึ้น ชะตากรรมของมนุษยชาติก็แขวนอยู่บนความสมดุล นักบินจะต้องก้าวข้ามขีดจำกัดของทักษะและการทำงานเป็นทีมเพื่อปกป้องโลกจากการถูกทำลายล้างที่กำลังจะเกิดขึ้น

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Atlantic Rim (2013)

การผลิตและการรับ: KUBHD ดูหนังออนไลน์ Atlantic Rim (2013) มักถูกเปรียบเทียบกับ “Pacific Rim” ของ Guillermo del Toro ที่ออกฉายในปีเดียวกัน แม้ว่า “Pacific Rim” จะเป็นผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดรายใหญ่ที่ใช้งบประมาณจำนวนมาก แต่ “Atlantic Rim” ก็ต้องเผชิญกับข้อจำกัดด้านงบประมาณที่ส่งผลต่อคุณภาพการผลิตโดยรวม อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้พบผู้ชมเฉพาะกลุ่มที่ชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับความพยายามอย่างจริงจังในการนำเสนอหุ่นยนต์ยักษ์ปะทะสัตว์ประหลาด นักวิจารณ์ได้ตั้งข้อสังเกตถึงข้อบกพร่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ในแง่ของเอฟเฟกต์พิเศษและการเล่าเรื่องที่ลึกซึ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง CGI ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ถึงข้อจำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับภาพคุณภาพสูงของภาพยนตร์ที่มีงบประมาณมหาศาล อย่างไรก็ตาม ผู้ชมบางคนพบเสน่ห์ในสุนทรียภาพของภาพยนตร์บี และชื่นชมว่ามันเป็นความสนุกสนาน หากไม่ได้ขัดเกลาไปทั้งหมด ถือเป็นการแสดงความเคารพต่อประเภทสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ “Atlantic Rim” ได้รับความนิยมในหมู่แฟน ๆ ของภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ราคาประหยัดและแสนวิเศษ ความคล้ายคลึงกับ “Pacific Rim” ทำให้เกิดการอภิปรายและถกเถียงกันในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบแนว Kaiju บทสนทนาที่สนุกสนาน ซีเควนซ์แอ็กชั่นเหนือชั้น และอารมณ์ขันที่ไม่ได้ตั้งใจของภาพยนตร์เรื่องนี้มีส่วนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ในขอบเขตของภาพยนตร์บี KUBHD ดูหนังออนไลน์ Atlantic Rim (2013) ได้สร้างสถานที่สำหรับตัวเอง และถึงแม้จะมีข้อบกพร่อง แต่ก็ยังคงเป็นรายการที่น่าสังเกตในประเภทย่อยของสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ แฟนหนังที่เรียกว่า “ม็อกบัสเตอร์” ซึ่งพยายามหาประโยชน์จากความสำเร็จของภาพยนตร์ที่มีทุนสร้างสูง มักจะพบกับความเพลิดเพลินจากความแปลกใหม่และลักษณะเฉพาะของโปรดักชั่นอย่าง “Atlantic Rim”

โดยสรุป แม้ว่า “Atlantic Rim” อาจไม่ประสบความสำเร็จหรือได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Atlantic Rim (2013) ในระดับเดียวกับภาพยนตร์ที่มีทุนสร้างสูง แต่ก็ได้ค้นพบมรดกที่ยั่งยืนในชุมชนภาพยนตร์แนวลัทธิ สำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบการยอมรับความไม่สมบูรณ์และเฉลิมฉลองเสน่ห์ของโรงภาพยนตร์ราคาประหยัด “Atlantic Rim” นำเสนอความบันเทิงและหวนคิดถึงโลกของหุ่นยนต์ยักษ์และสัตว์ทะเล มหาสมุทรแอตแลนติกขอบ (หรือรู้จักกันในชื่อ Attack from Beneath, Attack from the Atlantic Rim และก็ From the Sea) เป็นภาพยนตร์อสูรกายแนววิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2013 ผลิตโดย The Asylum และก็ควบคุมโดย Jared Cohn ถ่ายทำในเพนซาวัวลา ฟลอริดา แสดงนำโดยเกรหมูแฮม กรีน, เดวิด โชกาชี, เทรช รวมทั้งแจ็กกี้ มัวร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกวางขายโดยตรงในต้นแบบดีวีดีช่วงวันที่ 24 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2556 ในสหราชอาณาจักร รวมทั้งในวันที่ 9 ก.ค.ในอเมริกา ตามขนบธรรมเนียมของแค็ตตาล็อกของ The Asylum มหาสมุทรแอตแลนติก ขอบเป็นหนังเลียนแบบของภาพยนตร์ Pacific Rim ของ Warner Bros./Legendary Pictures ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการติชมแบบผสมถึงแง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ฉันไม่เคยดูหนังม็อกบัสเตอร์จาก The Asylum มาก่อนเลย เนื่องจากว่าสิ่งที่จะต้องทำก็แค่มองปกดีวีดีเพียงแค่นั้นถึงจะรู้ดีว่าสิ่งพวกนี้ห่วยแตกขนาดไหน แต่ว่าเพราะเหตุว่า Atlantic Rim ถูกบังคับฉันในช่วงฤดูกาลปัจจุบันของ Mystery Science Theatre 3000 ฉันก็เลยไม่มีวันเลือกเท่าไรนัก นี่ห่วยจริงๆตามความเป็นจริง ในฐานะภาพยนตร์ มันเป็นเยี่ยมใน MST3K ที่ห่วยที่สุดที่เคยมีมา รวมทั้งโน่นก็กล่าวได้มากมาย อย่างไรก็ดี ความชั่วช้าสารเลวร้ายทำให้นิดหน่อยเบิกบานในแบบเดียวกันกับที่ทำให้เล็กน้อยของภาพยนตร์ Birdemic ที่โชคร้ายพวกนั้นสามารถเพลินใจได้ เกิดเรื่องน่าเศร้าใจที่ได้มองเห็นเกรหมูแฮม กรีนในประเด็นนี้ เพราะว่าเขาเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาก่อน ยิ่งกว่านั้น ฉันรู้สึกไม่ดีกับ Treach ซึ่งเมื่อ 25 ปีที่ผ่านมา เขาเป็นนักร้องนำวงฮิปฮอป Naughty by Nature เมื่อ 25 ปีที่ผ่านมา ฉันต้องการมองเห็น The Asylum อัดฉีดเงินให้กับภาพยนตร์ราคาย่อมเยาสำหรับเข้าฉายในโรงหนัง เนื่องจากว่าหวังว่าจะล้มเหลวครั้งใหญ่รวมทั้งทำให้บริษัทล้มละลาย แฟนภาพยนตร์คนจำนวนไม่น้อยจะรู้จัก The Asylum สำหรับภาพยนตร์ Sharknado ของพวกเขาแค่นั้น ซึ่งจะต้องเป็นอาชญากรรมในตัวพวกเขาเอง แม้กระนั้นพวกเขายังขึ้นชื่อลือนามประเด็นการสร้าง “ม็อกบัสเตอร์” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ราคาไม่แพงแล้วก็ราคาย่อมเยาที่สร้างให้มีรูปลักษณ์และก็เสียงเสมือนภาพยนตร์ฮอลลีวูดจริงๆ

คุณทายใจได้ไหมว่านี่เป็นการโกงของอะไร?

Atlantic Rim (2013) ฉันบอกตามจริงตรงนี้รวมทั้งพูดว่ามันมิได้ห่วยแตกอย่างที่ฉันคาดไว้เลย ฉันมีความหมายว่ามันแย่มาก แม้กระนั้นก็ไม่ห่วยแตกเท่าที่ฉันมุ่งหวังไว้ ชุดสำหรับภายในของชุดสูทนั้นดูเหมือนกับว่าห้องในชั้นที่อยู่ใต้ดินไหนสักที่ และไม่มีแม้กระทั้งข้างนอกของชุดสูทด้วย ซึ่งมีความหมายว่าเมื่อมีคนออกมาจากชุดสูท พวกเขาจะออกไปในกลางแจ้งโดยไม่มีชุดสูทอยู่เลย ข้อมูลเชิงลึก. แล้วก็วิชวลเอฟเฟกต์นั้นติดอยู่ในศตวรรษที่ 20 อย่างแน่แท้ แม้กระนั้น ฉันก็ไม่พบว่าหนังประเด็นนี้น่าชิงชังเกินความจำเป็น เมื่อพินิจจาก Pacific Rim ไม่ใช่ผลงานชิ้นโบแดงที่ถ้วนถี่หรืออะไรทำนองนั้น แม้คุณยังมิได้ทายใจ มหาสมุทรแอตแลนติกขอบ เป็นการเลียนแบบงบประมาณรายย่อยปัจจุบันที่จะหายใจมีเสียงกรีดร้องรวมทั้งไม่มีแรงจากสายการสร้างของ Asylum ราวกับก้อนบ่างที่น่าสะอิดสะเอียนตกลงมา โดยธรรมชาติแล้วสตูดิโอใหญ่ๆที่จะปลดปล่อยโค๊ตเทลที่พวกเขาหวังว่าจะได้ขี่จวบจนกระทั่งพวกเขาจะได้รับเบี้ยเลี้ยงรายสัปดาห์เป็น Pacific Rim ของ Guillermo del Toro ซึ่งเข้าฉายในโรงหนังสามคราวหน้าจากการเปิดตัว Quickie ของ Asylum (ซึ่งถูกแช่งชักหักกระดูกไปชั่วกาลนานของ ไฟแดนนรกและก็ความทุกข์ทรมานสาหัส – รวมทั้งโดยนั้นฉันซึ่งก็คือการเช่า Redbox รวมทั้งการออกอากาศบ่ายวันเสาร์ทาง SyFy) กึ่งกลางมหาสมุทรแอตแลนติก what is a printable calendar แท่นเจาะน้ำมันนอกริมตลิ่งได้ขุดเจออสูรกายขนาดใหญ่โตที่น่าขนพองสยองเกล้า ซึ่งกลืนรับประทานดารานางแบบชั้นในสองผู้ที่ไม่รู้เรื่องโดยจำเป็นต้องนั่งเรือดำน้ำราคา 15 ล้านเหรียญสหรัฐ ต่อจากนั้นบดขยี้แท่นขุดเสมือนกระป๋องไม่ของ Milwaukee’s Best Light ก่อนที่จะบริษัทจะมีเวลาออกคำชี้แจง โครงงานลับยอดเยี่ยมของกองกองทัพสหรัฐอเมริกา Project Armada ถูกเรียกให้เข้ามาไต่สวน หลังจากการหายตัวไปอย่างลึกลับของแท่นขุดเจาะน้ำมันและเรือดำน้ำขนาดเล็กสำหรับลาดตระเวนในอ่าวเม็กซิโก นักวิทยาศาสตร์ ดร. มาร์กาเร็ต อดัมส์ ได้ริเริ่มโครงการ Armada ซึ่งประกอบด้วยหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ที่ออกแบบมาเพื่อการช่วยเหลือใต้ท้องทะเลลึก หุ่นยนต์ทั้งสามตัวซึ่งขับโดยเรด เทรซี่ และจิม ดำน้ำลึกเกือบ 800 ฟาทอมไปยังก้นทะเล ซึ่งพวกเขาไม่เพียงแต่ค้นพบซากแท่นขุดเจาะน้ำมันที่เสียหาย แต่ยังต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่ดึงมันลงมาด้วย เร้ดไล่ตามสัตว์ประหลาด ขัดคำสั่งจากพลเรือเอกแฮดลีย์ ทำให้แฮดลีย์สั่งกองเรือทุกลำบนชายฝั่งตะวันออกให้มาบรรจบกันที่บริเวณแท่นขุดเจาะน้ำมัน สีแดงโผล่ออกมาบนชายหาดเพื่อเตือนผู้ที่ยืนดูให้ออกจากพื้นที่ ทันใดนั้นเขาก็ถูกโจมตีจากด้านหลังโดยสัตว์ประหลาดในขณะที่การต่อสู้ของพวกเขาส่งผลกระทบร้ายแรงต่อเมือง F/A-18 Hornet ที่ขับโดย Spitfire ช่วยให้ Red สามารถกำจัดสัตว์ประหลาดได้ อย่างไรก็ตาม เรดถูกจับฐานไม่เชื่อฟังคำสั่งโดยตรง เขาถูกขังอยู่ในห้องขังเดี่ยวจนกว่าเขาจะถูกปล่อยตัวในช่วงสั้นๆ โดยพลเรือเอก แฮดลีย์ และต่อมาได้รับเหรียญเกียรติยศจากการกระทำที่กล้าหาญของเขา ก่อนที่จะรับราชการที่เหลือของการคุมขัง