ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023)
ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023)  ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต 10 Days Of A Good Man เต็มเรื่อง (2023) 10 วันของดี ทนายที่ผันตัวมาเป็นนักสืบเอกชนรับคดีคนหาย ทำให้เขาจะต้องทำภารกิจที่ไม่คาดฝันและก็เปลี่ยนชีวิต หนังแนวซักถามของประเทศตุรกีที่สร้างขึ้นมาจากนิยาย โดยบากบั่นวางตัวเอกให้เป็นคนที่มีสกิลพิเศษสืบสวนในแบบที่มองดูจากข้างนอกไม่น่าเป็นสายได้เลย ด้วยภาพลักษณ์บ้านๆซึมๆเหมือนกับปลอดภัย แม้กระนั้นที่จริงเป็นสายที่เก่งเข้าขั้นอัจฉริยะแบบพวกนิยายสืบสวนสอบสวนดังๆเลย ซึ่งนักแสดงก็ตรงกับที่วางติดอยู่แรกเตอร์ไว้อย่างนี้ โดยเรื่องราวเป็นการสืบเสาะหาวัยรุ่นที่หายไปธรรมดา แม้ว่าแล้วกลับทำให้พบว่ามาเฟียผู้กุมอำนาจในเมืองต่างก็ตามหาเขาอยู่ด้วยเหมือนกัน และก็ชี้ให้เห็นว่าแต่ละคนที่ตามหาก็เป็นอาชญากรร้ายๆทำธุรกิจผิดกฎหมายต่างๆนาๆ แม้กระนั้นนักแสดงนำกลับไม่สนใจปล่อยผ่าน ขอเพียงได้ข้อมูลเด็กมาก็พอเพียง ซึ่งก็ดูแปลกๆเสมอเหมือนเป็นตัวเอกเทาๆแต่ส่วนท้ายตัวแสดงนำในเรื่องจะกลายเป็นคนที่กำหนดแผนการตระเตรียมเรื่องราวมิจฉาชีพทุกคนลงได้แบบหมดไม่เหลือผู้กระทำความผิดกฎหมายคนไหนไว้เลย ซึ่งนี้เองเป็นจุดที่เรื่องถึงใช้ชื่อว่า 10 วันของคนดี เพราะว่าเวลาที่ผ่านไปทั้ง 10 วันในเรื่องช่วงต้นเหมือนกับผู้แสดงนำฝ่ายชายไม่ได้คิดจะช่วยคนใดกัน แม้กระนั้นสุดท้ายเขาเป็นคนที่กำหนดแผนการช่วยจัดแจงเรื่องราวร้ายๆไม่เป็นกลางที่ประสบพบเห็นให้ถูกทั้งผอง   ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023)

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023)

นอกเหนือจากนี้ตัวหนังยังเล่าชีวิตของนักแสดงนำกับแฟนสาวสลับไปกับเรื่องราวการสืบหาด้วย โดยอุตสาหะทำให้เป็นพาร์ทปัญหาชีวิตกับแทรกบทโรแมนติกลงไป โดยใช้เพลงแนวโรแมนติกเข้ามาประกอบตลอดเวลาสลับมาชีวิตด้านนี้ ปัญหาของตัวเรื่องก็คือการพยายามบาลานซ์เรื่องราว 2 แบบเข้าด้วยกัน โดยพยายามทำให้เห็นผู้แสดงนำชายจัดการชีวิตทั้งสองด้านก้าวหน้าล้นหลามทั้งคู่ หากแม้มันก็แปลงเป็นแนวเรื่องมองดูไม่ไปให้สุดสักทาง อย่างเวลาเจอด้านสืบสาวราวเรื่องที่แต่ละคนร้ายๆทั้งหมดทั้งปวง เรื่องแทนที่จะเดินหน้าไปแบบบังคับเข้มข้น แม้กระนั้นกลายเป็นพอเพียงผู้แสดงนำชายหลุดจากเรื่องราวร้ายๆมาได้ก็แปลงมาเป็นหนังชีวิตรัก ซึ่งมันไม่เข้ากันเรื่องเลยจริงๆในขณะที่ตอนสอบปากคำเพียงพอมีเงื่อนน่าติดตามอยู่ กลับมาเจอพาร์ทความรักผลักให้ทั้งเรื่องมองดูไม่สนุกบ่อยไปเลยคะนะครับ รีวิว 10 Days Of A Good Man (2023) “10 Days Of A Good Man” เป็นละครที่ล่อใจผู้ชมไปสู่การเดินทางที่เปลี่ยนของการศึกษาค้นพบตัวเองแล้วก็การไถ่บาป ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตของไมเคิล ฮาร์เปอร์ ทนายที่บรรลุเป้าหมายแม้กระนั้นยังไม่ตรงกันด้านศีลธรรม ซึ่งโลกของเขากลับกันเมื่อเขาเจอกับเรื่องราวที่เปลี่ยนชีวิต เรื่องราวนี้บีบให้เขาจำเป็นต้องประเมินหนทาง ค่าความนิยม และก็ความหมายของความดีเลิศที่จริงจริงเสียใหม่ ผลสรุป 10 วันของดี  “10 Days Of A Good Man” เป็นละครที่กระตุ้นความนึกคิดและก็เร้าอารมณ์ซึ่งล่อใจผู้ชมด้วยการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดและก็การสำรวจหัวข้อที่ลึกซึ้ง เป็นการย้ำเตือนอย่างเจ็บถึงจุดสำคัญของการพินิจตัวเอง การเจริญเติบโตส่วนตัว แล้วก็ความสามารถสำหรับเพื่อการเปลี่ยนรวมทั้งการไถ่คืนถอนข้างในตัวเราทุกคน ผ่านการเดินทางที่สร้างแรงผลักดันของไมเคิล ฮาร์เปอร์ ภาพยนตร์ทำให้ผู้ชมได้รับข่าวที่ยืนนานเกี่ยวกับจุดสำคัญของความดีความชอบรวมทั้งผลพวงของความประพฤติปฏิบัติของพวกเราที่มีต่อชีวิตของคนอื่น

รีวิวหนัง “อมตะประเภทสยดสยอง Immortal Species

ถึงคิวหนังเผชิญภัยตื่นเต้นที่นับได้ว่าเป็นโปรเจกต์ที่ได้ยินมาครู่หนึ่งใหญ่ๆอย่าง “อมตะประเภทสยดสยอง Immortal Species” ที่มีขั้นตอนข้างหลังการถ่ายทำรวมทั้งทำซีจีอยู่นานเป็นปี แล้วในช่วงเวลานี้มันก็ได้ยามที่จะออกมาให้ผู้ชมได้เชยชมกันแล้ว กับการถือเอาตำนานตะไข้ยักษ์ดึกดำบรรพ์ออกมาก่อกวนอีกที เพียงแต่ว่า..องค์ประกอบอะไรทำนองนี้ มันจะยังเวิร์กในปี 2566 อยู่หรือไม่? อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species เป็นเรื่องที่นิสิตกรุ๊ปหนึ่งได้เริ่มเดินทางไปตามหา ต้นชาละวัน พืชหายากประเภทหนึ่งที่เจอหลบซ่อนอยู่บนเกาะน้ำกึ่งกลางป่าลึก แม้กระนั้นพวกเขาจำต้องจำต้องเจอหน้ากับความเกี่ยวเนื่องในอดีตกาลของหมู่คณะแต่ละคน ท่ามกลางความเร้นลับสลับซับซ้อนที่เบาๆทวีตัวขึ้นทุกเมื่อ รวมทั้งยิ่งร้ายไปกว่านั้นเมื่อทุกคนพบว่า ขณะนี้พวกตนจำเป็นต้องตกอยู่ในอันตรายจากการเป็นเหยื่ออันอร่อยของตะไข้ดึกดำบรรพ์ นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “บอย-เจตนิพัทธ์ สาราชสีห์”  ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023)  ที่เคยสร้างชื่อมาจาก ๔๐๐ นักสู้ ขุนรองปลัดยก ที่แม้ว่าคนใดกันเคยศึกษางานชิ้นก่อนของเขา ก็คงจะจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้เนิ่นๆเพราะว่าแน่ๆว่ากลับมาอีกรอบในคราวนี้ มาตรฐานงานสร้างรวมทั้งแนวทางวิสัยทัศน์ที่มีออกมาในหนังหัวข้อนี้ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีความเจริญเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสักเท่าไหร่ ดีไม่ดีอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแนวทางที่ถอยหลังกลับลงลำคลองด้วย เนื่องจากว่าแต่ละจุดของหนังออกจะไม่มีเหตุผลสักเท่าไหร่ บอกตามจริงว่า อมตะประเภทสยดสยอง Immortal Species เป็นหนังที่มีสูตรสำเร็จความเป็นหนังซาตานแล้วก็เป็นหนังแนวเอาชีวิตรอดแบบเชยๆที่เต็มไปด้วยส่วนประกอบที่แสนจะเชยไปเกือบทุกส่วนประกอบ ที่ทำให้ผู้ชมจำต้องเผลอคิดไปว่า นี่พวกเรากำลังนั่งอยู่ในโรงภาพยนต์ในปี 2545 หรือย้อนกลับไปสัก 20 ปีที่ผ่านมาอยู่หรือไม่ เนื่องจากแก่นของหนังที่ถ่ายทอดออกมาไม่ได้แตกต่างกับหนังเสี่ยงอันตรายในสมัยนั้น ทั้งยังจังหวะรวมทั้งลีลาท่าทางที่เชิญกุมขมับ อมตะชนิดสยดสยอง Immortal Species มีบทหนังที่อยู่ในเซฟโซน ถึงจะมีวัตถุดิบค่อนข้างจะใช้ได้อยู่ แต่ถูกเอามาละเลงใส่แบบสะเปะสะปะไปหมด ซ้ำยังมีจังหวะการเล่าเรื่องที่เชื้อเชิญแปลก เต็มไปด้วยรอยต่อที่สะดุดล้มหน้าขมำได้อยู่เสมอเวลา บทจะเสี่ยงภัยก็ใส่มาดื้อๆแม้กระนั้นจะตัดฉับไปโหมดซึ้งผสมโรแมนซ์ก็หยอดเข้ามาแบบไร้อารมณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความมานะบากบั่นยัดใส่โมเมนต์ขายจิ้นและก็ความวายเข้ามาในหนังประเด็นนี้ แปลงเป็นส่วนประกอบที่มองขบขันที่สุดในหนังหัวข้อนี้แล้ว ด้วยเหตุว่าความที่ใส่เข้ามาแบบผิดที่ถูกเวลาสักเท่าไหร่   ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023)

รีวิวหนัง “Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยแดง 4

ภายหลังที่หยุดเบรกเอาไว้ที่สามภาคที่ขาดช่วงเอาไว้นานเกือบจะทศวรรษ ปีนี้พวกเขากลับมาอีกที กลุ่ม Expendables ได้มารวมกลุ่มทำภารกิจใหม่ที่มีโลกเป็นพนันกับ “Expendables 4 โคตรคนทีมมหารอยแดง 4” ที่เปลี่ยนเป็นว่าภาคนี้เป็นเสมือนภาคต่อครึ่งหนึ่งรีเซ็ตเครื่องใหม่เบาๆกับกลุ่มดาราหนังทั้งยังหน้าเก่าแล้วก็คนใหม่ปะปนไป เพื่อพอกพูนอรรถรสความมันส์ โดยในภาคนี้กลุ่ม Expendables อีกทั้งหน้าเก่าแล้วก็คนใหม่ จำเป็นต้องออกไปทำภารกิจบุกไปที่โรงเก็บอาวุธเคมีเก่าของกัดดาฟี ในลิเบียเพื่อขวาง ราห์มัต อดีตกาลนักค้าอาวุธคนอังกฤษพร้อมด้วยกองทัพของเขาได้ลักขโมยกระเป๋าใส่ตัวจุดชนวนหัวรบนิวเลียร์ไปให้นายจ้างสุดเหี้ยมโหดอำมหิตอย่าง โอซะลอต กับ ราห์มัต รวมทั้งได้หลบซ่อนไปก่อนที่จะกลุ่ม Expendables จะหยุดเขาไว้ได้ หากว่าตัวจุดชนวนไปถึงมือโอซะลอตโลกจะถูกทำลาย ภายหลังความเพียรพยายามที่จะจับตัวราห์หมัดล้มเหลว การตามล่าดำเนินถัดมาจนกระทั่งเรือจินยี่ห้อ ที่ที่ซึ่งการเปิดเผยตัวของโอซะลอตรวมทั้งการหักมุมได้เริ่มขึ้น Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยแดง 4 ภาคนี้เปลี่ยนแปลงมาใช้บริการผู้กำกับคนใหม่(อีกแล้ว) เป็น “สก็อต วากก์” ที่พึ่งจะส่งผลงานออกไปหมาดๆอย่าง Hidden Strike เมื่อตอนหน้าร้อนก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่าคนไหนกันที่เคยผ่านตาเคยมองผลงานของผู้กำกับท่านนี้ก็คงจำต้องได้แบบเกริ่นนำไปก่อนว่า อย่าไปมุ่งมาดมากมาย เพราะว่าเขาเป็นผู้กำกับหนังบู๊ที่บางครั้งก็อาจจะมิได้มีความละเอียดและก็เฉียบคมในผลงานสักเท่าไหร่ แต่ว่าย้ำการถ่ายทอดงานหนังบู๊เข้าถึงอารมณ์ผู้ชมมากยิ่งกว่า และก็โน่นก็เลยทำให้ภาคที่ 4 ของหนังชุดนี้นั้นสำเร็จลัพธ์ออกมาที่คล้ายกับย้อนกลับไปสู่ความเบสิคอีกครั้ง เปลี่ยนเป็นว่า Expendables 4 กลับมาด้วยรสที่ออกจะจืดชืดไปสักนิดสักหน่อย น้ำเยอะแยะกว่าเนื้อไปนิด ซ้ำยังเต็มไปด้วยมุกในหนังบู๊แบบ Old School ที่ถูกใส่เอาไว้ ทำให้เกิดความรู้สึกว่าหนังจะเชยไปถึงไหน โดยที่รายละเอียดของหนังก็แทบไม่ได้มีความแตกต่างไปจากบรรดาหนังแอคชั่นปลายสมัย 1990s หรือต้นปี 2000s ที่เกือบจะไม่มีองค์ประกอบที่แข็งแรงรวมทั้งสดใหม่อะไรก็ตามเลย แม้กระนั้นขั้นต่ำๆหนังก็จัดตัวตนของตนเองก้าวหน้าว่าผู้ชมอยากได้มองเห็นอะไร ทำให้พวกเขาเลือกที่จะไปยกข้อดีแล้วก็จุดขายนั้นๆแทน ซึ่งก็แปลงเป็นจุดเด่นที่ทำให้ Expendables 4 ยังคงเด่นสำหรับเพื่อการให้แสงสว่างรวมทั้งกระจัดกระจายความเด่นของติดอยู่แรกเตอร์ผู้แสดงต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งส่วนประกอบนี้ของหนังนับว่าทำเป็นดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะมองหาได้ โน่นทำให้ทุกๆนักแสดงมีความเสมอภาคและก็เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ผู้ชมได้ทราบจะตัวตนพวกนั้นไปด้วย

รีวิวหนัง “กุมาร Kumarn

มาดูภาพยนตร์ไทยที่จับเอาตำนานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่กับสังคมไทยแล้วก็รู้จักกันเกือบจะทุกคน กับน้องที่ชื่อว่า “กุมาร” จับเอามาสร้างและก็ป้ายความผิดสยองขวัญแบบภาพยนตร์ไทย ที่อัดแน่นไปด้วยกลุ่มดาราหนังซึ่งสามารถกระตุ้นต่อมความพึงพอใจของพวกเราได้ไม่น้อย แม้ว่าจะได้ผลสำเร็จงานจากค่ายเล็กๆที่อาจจะส่งผลให้บางบุคคลแอบวิตกอยู่บ้าง แม้กระนั้นมาทดลองพิสูจน์กันสักนิดว่า…ความเฮี้ยนของน้องจะทรงอำนาจเพียงใด กุมาร เล่าราวของ กิ่ง ม่าม้าเลี้ยงผู้เดียวที่มาปักหลักอยู่ที่บ้านพักตากอากาศศูนย์กลางป่าที่อยู่ห่างไกจากเมือง โดยคุณตกลงใจปลีกวิเวกออกมาจากสังคม เพื่อสืบต่องานประพันธ์บทหนังให้เสร็จ พร้อมทั้งพา เก่ง ลูกชายมาอยู่ด้วย แต่ว่าแล้วคุณก็เริ่มพบว่าตนเองตกอยู่ในเหตุการณ์ลึกลับบางสิ่งบางอย่างที่จะต้องแสวงหาให้รู้เรื่องรู้ราวจริง แล้วก็คุณก็ไม่บางทีอาจล่วงรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดทั้งปวงเดี๋ยวนี้ ล้วนแล้วแต่สำเร็จของความประพฤติของตนในสมัยก่อนเกือบจะทั้งปวง แล้วก็นี่เป็นผลงานการดูแลของ “ความมีชีวิตอยู่พันธ์ รักษาซื่อสัตย์” หรือที่คุณคงจะเคยชินคุณดีกับชื่อในแวดวงที่ว่า “มาดามฟันนี่” มองเห็นแบบงี้คุณเป็นคนทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เก่งคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยการขึ้นแท่นมานั่งดูแลหนังใหญ่ทั้งยังเรื่องของหัวข้อนี้ก็ถือได้ว่างานที่ท้า แล้วก็ผลสรุปที่ออกมานั้ก็จัดว่ายังพอได้ ไม่ถึงกับสำเร็จงานที่เพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นก็มิได้ตกอับหรือเป็นงานชุ่ยๆที่สร้างออกมาดูถูกดูแคลนผู้ชมอะไรทำนองนั้น การนำเสนอหนังสยดสยองผ่านความสามารถของมาดามฟันนี่ นับว่าจริงจังและก็บริสุทธิ์ใจกว่าที่คาดหวังเอาไว้ทีเดียว โดยยิ่งไปกว่านั้นความพยามคุมโทนรวมทั้งสร้างบรรยากาศในหนังประเด็นนี้ จำต้องนับว่าควบคุมมาตรฐานเอาไว้ได้ออกจะบ่อยตลอดทั้งเรื่องอยู่ ถึงตัวหนังจะยังเต็มไปด้วยข้อเสียในส่วนประกอบอื่นๆอยู่เยอะมากจำนวนมาก ในลักษณะค่อนข้างจะระบมอยู่ก็ตามแต่ ซึ่งแน่ๆว่าข้อเสียใหญ่ๆของ กุมาร ประเด็นนี้อยู่ที่แนวทางการเล่าเรื่อง  what is a printable calendar  ที่ค่อนข้างจะวางแนวทางได้แบบไม่ลื่นไหลเท่าไร ตัดไปๆมาๆประเภทที่เต็มไปด้วยจุดต่างระหว่างอารมณ์ของซีนนั้นๆผลสรุปที่ออกมาก็เลยคิดว่าตัวหนังยังสะดุดในหลายๆครั้งสำหรับการเดินเรื่อง เสมือนมานะจะวางเชิงชั้นหนังในมองสลับซับซ้อนขึ้น แม้กระนั้นด้วยจังหวะและก็ทีท่าต่างๆของหนังที่ทำเป็นไม่ถึงขนาด ก็เลยทำให้จุดนี้อ่อนด้อยลงไปอย่างโชคร้าย   ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023)

รีวิวหนัง “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ

ถ้าเกิดวัยเด็กคุณเคยมีเป้าหมายต้องการจะขึ้นไปสู่ห้วงอวกาศ แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ก็ทำไม่เสร็จ ซ้ำยังอยู่ไกลห่างจากความฝันนั้นมากมายๆกระทั่งจะต้องทอดทิ้งความฝันไปแล้ว ลองเติมเต็มกับหนังจากข้อเท็จจริงที่ไปสัมผัสความฝันได้เสร็จกับ “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ” หนังที่สร้างขึ้นจากความเป็นจริงของตำนานที่มีลมหายใจ จากฝันที่คนใดกันแน่ก็เห็นว่าเฮฮา แต่ว่าเขากลับเอื้อมคว้ามันไปถึงฝั่งฝน และก็ประวัติศาสตร์ยังจำต้องจารึก A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ เป็นการเผยเรื่องราวชีวิตระดับตำนานของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศเชื้อสายภาษาละตินแล้วก็กล่าวภาษาประเทศสเปน ที่ส่งเสริมตนเองด้วยฝันที่ไกลยิ่งว่าตำแหน่งของโลก จากลูกชาวไร่ชาวนาปกติที่ย้ายถิ่นมาจากประเทศเม็กซิโก เปลี่ยนมาเป็นข้าราชการวิศวกรห้องปฏิบัติประจำหน่วยงานองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) รวมทั้งเป็นนักบินอวกาศได้เสร็จ เพียงความทะยานอยากและไม่หยุดที่จะเพิ่มเติมความฝันของเขาให้แปลงเป็นความเป็นจริงให้ได้ในวันใดวันหนึ่ง อย่างที่กล่าวไปแล้วว่านี่เป็นหนังที่สร้างขึ้นมาจากความเป็นจริง ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023)  โดยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงผลิตมาจากพ็อกเก็ตบุ้คขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศผู้เป็นตำนานขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) ซึ่งหนังหัวข้อนี้ถือได้ว่าเป็นการผนึกกำลังสร้างของกลุ่มผู้ผลิตเชื้อสายภาษาละตินอย่างภูมิใจ นำกลุ่มโดย “อเลฮานดรา มาร์เกซ อเบลลา” ผู้กำกับหญิงไฟแรงที่เคยสั่งสมประสบการณ์จากการผลิตหนังรวมทั้งเขียนบทมาอยู่หลายปีที่ผ่านเลยมา ผลงานเด่นๆก็เคยควบคุมซีรีส์ Narcos: Mexico นั่นเอง โดยในคราวนี้คุณยังร่วมกลุ่มช่วยเขียนบทหนังกับ “เฮอร์นัน พบเมเนซ” รวมทั้ง “”เบ็ตว่ากล่าวทุ่งนา กิโลอิส” ที่ทำให้หนังหัวข้อนี้เข้มข้นด้วยเลือดรวมทั้งความเป็นภาษาละตินแบบจัดจ้าทีเดียว ถึงส่วนประกอบต่างๆมันช่างเหมาะเหม็งเป็นไปตามสูตรสำเร็จของหนังดรามาประวัติส่วนตัวคนที่ใครๆก็รู้จักที่เคยสร้างกันมามากไม่น้อยเลยทีเดียว หนังมิได้มีลูกเล่นอะไรให้เชื้อเชิญละลานตา แม้กระนั้นปลดปล่อยผู้ชมซับกับทางชีวิตสำหรับการพิสูจน์ตนเองไปสู่ทางฝันของโฮโซได้อย่างทรงประสิทธิภาพ A Million Miles Away อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีขั้นตอนการเล่าที่ออกจะจืดชืดไปสักนิด หนังลำดับเรื่องราวตามไทม์ไลน์ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีจุดพีคอะไรมากแค่ไหน แต่ว่าก็สามารถเก็บเนื้อหาในตอนช่วง และก็วัฒนธรรมชาวภาษาละตินเอาไว้ได้อย่างจัดจ้าดีตลอดดีตลอดทั้งเรื่อง แน่ๆว่าหัวข้อการดูถูกเชื้อชาติจะต้องถุกใส่เข้ามาในหนังหัวข้อนี้แบบหลีกเลี่ยงมิได้อยู่แล้ว แม้กระนั้นอย่างต่ำๆหนังก็มิได้เน้นอะไรมากมายนั้น เนื่องจากมันก็เปลี่ยนเป็นจุดที่ไม่ใช่เรื่องใหม่ในหนังมากแค่ไหนแล้ว