fast & furious 10

fast & furious 10
fast & furious 10 ข่าวสารภาพยนตร์ ข่าวดาราดัง ฮอลลีวูด รวมข่าววงการบันเทิงเกี่ยวกับ ข่าวหนัง ข่าวล่าสุด ข่าวหนัง ในวงการบันเทิง หนังไทย หนังต่างประเทศ โปรแกรมหนัง รีวิววิจารณ์หนัง เรื่องย่อละคร ซีรีส์ รายการทีวี ข่าวหนังเรื่องใหม่ทั้งไทยและเทศ ข่าวหนัง ข่าวภาพยนตร์ ข่าวบันเทิง ข่าวดารา

กับ Vin Diesel ก้าวหน้า Louis Leterrier ได้ควบคุม Fast and the Furious 11 ต่ออีก 1 ภาค

ตั้งแต่ วิน น้ำมันดีเซล (Vin Diesel) ขึ้นแท่นผู้อำนวยการผลิตของแฟรนไชส์ Fast and Furious ตั้งแต่นั้นกองถ่ายก็มีข่าวสารฉาวออกมาให้แฟนคลับหูผึ่งกันอยู่เรื่อยซึ่งจำนวนมากก็วนเวียนอยู่พับการกระทำของดีเซล ที่มักจะวางก้าม และก็มีสิทธิพิเศษมากไม่น้อยเลยทีเดียวในกองถ่าย จนกระทั่งเหล่าผู้แสดงร่วมเอือมระอาไปตามๆกัน และก็รายที่มีปากมีเสียงมากมายสุดก็คือ ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ที่ออกมาเปิดโปงการกระทำของดีเซผุดผ่องกสื่อ และไม่ขอร่วมงานกับน้ำมันดีเซลอีกต่อไป กระทั่งกลุ่มผู้ผลิตจำเป็นต้องจัดการกับปัญหาด้วยการผลิตหนังภาคแยก Hobb & Shaw ให้ดเวย์น จอห์นสัน กับ เจสัน สตาแธม (Jason Statham) แยกออกไปกระทำการ รายปัจจุบันที่ขออำลาจากกองถ่าย Fast ก็คือ ผู้กำกับ จัสติน ลิน (Justin Lin) รายนี้ถือว่ามีหน้าที่เป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการสนับสนุนให้แฟรนไชส์! Fast ที่แทบจะสิ้นสุดไปตั้งแต่ภาค 3 กลับมาได้รับความนิยมกระทั่งสืบต่อมาได้ถึง 10 ภาคอย่างในวันนี้ ซึ่งลินก็ประกาศว่ายื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่งผู้กำกับ fast & furious 10 ไปทันทีทันใด! โดยบอกเหตุผลยอดเยี่ยมได้รับความนิยมว่า วิธีการประดิษฐ์ผลงานมีความขัดแย้ง ซึ่งคณะทำงานก็รีบคว้าตัว หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ (Louis Leterrier) มาแทงแทน ในพฤษภาคม 2022 ก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่ง! เพราะเหตุว่าเลเทอร์เรียร์เป็นผู้กำกับชนชาติประเทศฝรั่งเศส ที่เคยควบคุม The Transporter (2002) หนังแอ็กชันขับขี่รถซิ่งมาแล้ว! “หฝ่าส์มาร่วมกลุ่ม ‘Fast & Furious’ ได้อย่างสะดวก เขามีความรู้ความเข้าใจในตัวแฟรนไชส์อย่างดีเยี่ยม เข้าใจในเรื่องความแข็งแกร่ง!ของแฟรนไชส์ที่ปรับปรุงตลอดมาตลอด 2 ทศวรรษ ภายใต้งานควบคุมของเขา ได้ทำให้ ‘Fast X’ เป็นภาพยนตร์ที่มีความระทึกใจ เข้มข้น ระทึกใจ มีทั้งยังฉากแอ็กชัน ดราม่า รวมทั้งเรื่องราวหักมุมที่น่าประทับใจ! สมกับที่แฟนคลับมุ่งมาดอย่างแน่แท้ พวกเราตื่นเต้นที่กำลังจะได้มองเห็นเขาร่ายมนตร์ถัดไปในตำแหน่งผู้กำกับ” ปีเตอร์ เครเมอร์ (Peter Cramer) ประธานยูนิเวอร์แซล เอ่ยถึง หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์!

หนัง Fast X เรื่องย่อ เร็วแรงทะลุนรก 10 Fast & Furious X

ก็ถือว่าเลเทอร์เรียร์จำต้องเข้ามารับบทบาทหน้าที่สำคัญภายใต้สภาพการณ์บีบคั้นอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าแน่ๆว่าจะต้องประสบพบเจอกับปัญหาด้านในอย่างที่ผู้กำกับผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก่อนหน้าเผชิญ รวมทั้งจำต้องโบกไม้โบกมือลากันออกไป 9 ภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แปลงผู้กำกับไปแล้ว 5 คน หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ นับเป็นผู้กำกับผู้ที่ 6 ของแฟรนไชส์นี้ fast and furious 10 แล้วก็มาในวันที่แฟรนไชส์ได้รับการยินยอมรับในฐานะหนังบล็อกบัสเตอร์ทุนสร้างสูง และก็มีคนรักๆทั้งโลกต่างคอยด้วยความมุ่งมาดจะได้มองเห็นฉากแอ็กชันเวอร์วัง สุดคุยโวแบบที่ไม่ต้องสนตรรกะความจริงอีกต่อไป แต่ว่าผ่านมาถึงวันนี้ หากว่า fast & furious 10 จะยังไม่ลงโรงฉาย แม้กระนั้นก็ดูอย่างกับว่าเลเทอร์เรียร์ จะปฏิบัติหน้าที่ตนเองได้อย่างสมบูรณ์ เป็นที่พอเพียงอกพึงพอใจอีกทั้งสตูดิโอ คณะทำงาน และก็โปรดิวเซอร์หญ่ายอปิ้ง วิน น้ำมันดีเซล ก็เลยได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ จะได้สืบต่อหน้าที่ผู้กำกับของ Fast and the Furious 11 ถัดไปอีก 1 ภาค รวมทั้งจะเป็นภาคปิดตำนาน Fast ที่ยืนยาวมากมายว่า 2 ทศวรรษ ซึ่งในวันที่เริ่มถ่ายทำ ทางสตูดิโอก็น่าจะมีชื่อภาคสุดท้ายอย่างเป็นทางการที่ฟังมองยิ่งใหญ่ตระการตาสมกับเป็นภาคสุดท้ายเสียหน่อย

แบบอย่างเต็มปัจจุบัน ‘Fast X’ : ตอนจบของ Dom รวมทั้งครอบครัว ใกล้เข้ามา fast & furious 10

Universal Pictures ได้โฆษณา ‘Fast X’ มาอย่างสม่ำเสมอยาวนานหลายเดือน ซึ่งเป็นการกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนของเหล่าสาวก ‘Fast and Furious’ ได้อย่างดีเยี่ยม โดยปัจจุบันก่อนที่จะภาพยนตร์จะเข้าฉายในวันที่ 17 พ.ค. 2023 นี้ Universal ก็ได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างเต็มเวอร์ชันที่ 2 ของ ‘Fast X’ ออกมาให้ดูกัน ‘Fast X’ เป็นภาคแรกของผลสรุปที่แฟรนไชส์ ‘Fast and Furious’ ที่ดำเนินมากมายว่า 20 ปี โดยแบบอย่างปัจจุบันนี้ได้ย้ำให้มองเห็นความดิบรวมทั้งบ้าเต็มที่ของ เจสัน โมโมอา ที่เล่นบท Dante ที่มาเป็นตัวร้ายหลักในภาคนี้ ซึ่งเขาเป็นลูกชายของ Hernan Reyes (เล่นบทโดย โจควิม เดอ อัลมีดา; Joaquim de Almeida) ตัวร้ายจาก ‘Fast Five’ ซึ่งไม่ใช้ว่าจะง่ายเลยที่ Dominic Toretto (สวมบทโดย วิน น้ำมันดีเซล; Vin Diesel) รวมทั้งครอบครัวนักซิ่งสุดระห่ำของเขาจะจัดการได้อย่างง่ายดาย นอกเหนือจากนั้นยังเผยโฉมให้มองเห็นผู้แสดง Tess ที่สวมบทโดย บรี ลาร์สัน (Brie Larson) กันแบบเต็มๆซึ่งคุณเป็นบุตรสาวของ Nobody ข้าราชการสายระดับที่ถือว่าสูงที่สวมบทบาทโดย เคิร์ต รัสเซลล์ (Kurt Russell) รวมทั้งจะมาร่วมทีมกับ Dom ในภาคนี้ด้วย

ครอบครัวรวมพลังในใบปิดฉบับทางการของ FAST X เร็ว...แรงทะลุนรก 10

แบบอย่างข้างต้นเริ่มด้วยฉากการเปิดนครรัฐวาตำหนิกันด้วยระเบิดขนาดยักษ์ ตามมาด้วยความตั้งใจของ Dante ที่อยากชำระแค้นเครือญาติ Toretto สุดใจ และก็การกลับมาของ Cipher (สวมบทบาทโดย ชาร์ลีซ เทรัน; Charlize Theron) ที่ดูเหมือนจะกลัว Dante อยู่บ้าง ยิ่งไปกว่านี้ แบบอย่างเต็มเวอร์ชันปัจจุบันนี้ยังอัดแน่นไปด้วยฉากขับขี่รถเสี่ยงตามสุดโอเวอร์มากมายก่ายกองที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากที่ Dom ซิ่งรถยนต์ Dodge Charger R/T ปี 1970 คู่ใจ หลบระเบิดลงมาตามแนวสันเขื่อนได้อย่างไม่น่าเชื่อจริงๆซึ่งเปลี่ยนเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์นี้ไปเสียแล้ว

ผู้กำกับ ‘Fast X’ นำฉากแข่งรถ Street Racing สุดตื่นเต้น กลับมาในแฟรนไชส์อีกที

เว็บ CBR ได้กล่าวว่า หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ (Louis Leterrier) ผู้กำกับ ‘fast & furious 10’ ได้ให้สัมภาษณ์กับแมกกาซีน Total Film โดยเขาได้กล่าวมาว่าตนเเป็นแฟนของแฟรนไชส์ ‘Fast and Furious’ ตลอดมา และก็เขาอยากได้นำส่วนประกอบที่สำคัญกลับมาในแฟรนไชส์นี้ “ในฐานะแฟนแล้วนั้น มันมีอะไรบางอย่างที่ผมต้องการนำกลับมาในแฟรนไชส์นี้ หนึ่งในนั้นเป็น การแข่งรถแบบ Street Racing ซึ่งเป็นสิ่งที่สนุกสนานที่สุด เมื่อคุณได้คุมแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่คุณเชื่อถือรวมทั้งเป็นติดตามผลงานมานานนับเป็นเวลาหลายปี คุณย่อมปรารถนานำความสดชื่นกลับมาในแฟรนไชส์อีกรอบ” แฟรนไชส์ ‘Fast and Furious’ ได้ถูกเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบไปเป็นอย่างมากตามความเคลื่อนไหวของสังคมในตอนยาวนานหลายปีมานี้ printcalendartemplates  นับตังแต่ว่าเริ่มแฟรนไชส์เมื่อปี 2001 จากภาพยนตร์แข่งรถใต้ดินแบบ Street Racing แปลงเป็นภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมเต็มแบบ จากทำให้ฉากการแข่งรถแบบ Street Racing ได้เลือนหายไปจากแฟนไชส์ โดยยิ่งไปกว่านั้น ‘F9: The Fast Saga’ ที่รายละเอียดหลุดไปไกลถึงการขโมยเพื่อคุ้มครองปกป้องโลก รวมทั้งงานสตันท์ที่มองเกินจริงไปๆมาๆก (โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากขับขี่รถไปอวกาศ) สำหรับ ‘Fast X’ ที่จะฉายรอบพรีเมียร์ในวันที่ 19 พ.ค. 2023 นี้นั้น จะเป็นการนำ โดมินิค โทเรตโต (Dominic Toretto) ที่รับบทบาทโดย วิน น้ำมันดีเซล (Vin Diesel) กลับมาปกป้องรักษาครอบครัวของเขาจากภัยรุกรามยิ่งใหญ่ ซึ่งแฟนคลับตื่นเต้นและก็ค่อนข้างจะมุ่งหวังอย่างยิ่งที่เลเทอร์เรียร์ได้นำส่วนประกอบรวมทั้งกลิ่นเริ่มแรกของแฟรนไชส์กลับมาอีกที และก็ตั้งตารอตั้งตาคอยมองว่าจะเป็นการแข่งขัน Street Racing ที่ยิ่งใหญ่และก็ตื่นเต้นมากมายแค่ไหน