ดูหนังนารูโตะ พากย์ไทย อนิเมะ มาใหม่ ตอนล่าสุด HD 2024

ดูหนังนารูโตะ
ดูหนังนารูโตะ สิบสองปีกลายปฐมบทที่ทุ่งนารูโตะ มีภูติผีปีศาจตนหนึ่งซึ่งถูกเรียกว่า “หมาจิ้งจอกเก้าหาง” ได้เข้าจู่โจมหมู่บ้านวัววัวฮะ มันรังแกผู้คนตายเยอะมากๆ โฮค้างเงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าที่หมู่บ้านวัวโนฮะ ได้เสียสละชีวิตของเขาและก็ผนึกภูติผีหมาจิ้งจอกเก้าหาง เอาไว้ภายในตัวเด็กแบเบาะ นามว่า “อุสึมากิ ที่นารูโตะ” จากบทบัญญัติของโฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 3 ห้ามคนใดกันแน่เอ่ยถึงการจู่โจมของปีศาจร้ายสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง ทำให้ทุ่งนารูโตะเองก็ยังไม่เคยทราบว่ามีซาตานสุนัขจิ้งจอกอยู่ในตัว รวมทั้งเหตุผลที่คนภายในหมู่บ้านมองดูเขาด้วยแววตาที่ชัง

หนึ่งปีต่อไป มิสึกิ นินจาถอนตัวได้หลอกใช้เขาให้ไปลักขโมยคำภีร์ต้องห้าม ดูหนังนารูโตะ

โดยแลกเปลี่ยนกับการที่จะสอนวิชานินจาลับให้กับเขา แต่ว่าก็ไม่เป็นผลสำเร็จ คุณครูอิรุกะ อาจารย์ประจำชั้นของเขาได้มาขวางไว้จนได้รับบาดเจ็บหนักมาก มิสึกิได้บอกความเป็นจริงเกี่ยวกับภูติผีปีศาจหมาจิ้งจอกเก้าหางในตัวเขา เขาก็เลยได้ใช้วิชานินจาสร้างร่างแยก เวทมนตร์คาถาแยกเงาพันร่าง จากคำถีร์ต้องห้าม เข้าสยบไม่ซึกิ ข้างหลังจบจากโรงเรียนประถมศึกษานินจา ท้องนารูโตะให้รับระงับเลือดให้ร่วมกลุ่ม กับอิจิวะ ซาสึเกะ คู่ปรับกันชั่วกัลปวสาน แล้วก็ ฮารุโนะ ซากุระ โดยชื่อกลุ่มว่า “กลุ่ม7″ ภายใต้การสั่งการของ ฮาตาเกะ ค้างค้างชิ คุณครูประจำกลุ่มของพวกเขา ดูหนังนารูโตะ กลุ่มนินจาในหมู่บ้านทุกครั้งม จะได้รับเงินเดือนภายหลังที่เสร็จสมบูรณ์ภารกิจ ดังเช่น เป็นบอดี้การ์ด หรือ ทำงานบ้าน ภายหลังที่พวกเขาได้ผ่านภารกิจมาพอเหมาะพอควร คุณครูค้างติดอยู่ชิได้อนุญาติให้กลุ่ม7 ร่วมการสอบนินจาเพื่อเลื่อนตำแหน่งเป็นนินจาในระดับที่สูงขึ้นแล้วก็มีส่วนร่วมในภารกิจที่ยากขึ้น

ระหว่างการสอบ โอโรจิมารุ ได้เข้าจู่โจมวัวโนฮะ รวมทั้งได้ฆ่าโฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 3

โน่นเป็นสามาเหตุให้จิไรยะ หนึ่งในสามนินจาในตำนาน ได้ออกตามหาตัวสึทุ่งนาเดะเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขา ให้มาเป็นโฮติดอยู่เงะ รุ่นที่5 โอโรจิมารุได้ใช้ช่วงนั้นสร้างภาชนะใหม่แล้วก็พาตัวซาสึเกะให้มาเป็นภาชนะของเขา เขากล่อมซาสึเกะว่ามันจะก่อให้เขาหนักแน่นขึ้นและก็จะก่อให้เขาฆ่าอิทาจิ พี่ชายของเขา คนที่ได้ฆ่าล้างเครือญาติได้เสร็จ สึท้องนาเดะได้จัดกลุ่มนินจาให้พวกทุ่งนารูโตะนำตัวซาสึเกะกลับมาที่หมู่บ้าน แต่ว่าพวกท้องนารูโตะก็ไม่อาจจะพาตัวซาสึเกะกลับมาได้ ทุ่งนารูโตะไม่ยอมแพ้ เขาใช้เวลาฝึกซ้อมตกเองตรงเวลาสองปีครึ่งกับคุณครูจิไรยะ เพื่อจัดแจงที่จะเจอกับซาสึเกะอีกรอบ

ภายหลังจากการฝึกอบรม หน่วยงานทารุณไร้มนุษยธรรมนามว่า แสงสว่างอุสา

ได้อุตสาหะที่จะจับกุมตัวหมาจิ้งจอกเก้าหางที่ซ่อนเร้นร่างอยู่ในตัวของท้องนารูโตะ เหล่านินจา รวมถึงกลุ่ม7ได้เข้าต่อสู่กับสมาชิกของแสงสว่างอุสา และก็ค้นหาตัวซาสึเกะ ถึงแม้พวกเขาจะสามารถปกป้องรักษากาอาระ พลังสถิตย์ร่างหนึ่งหางเอาไว้ได้ แม้กระนั้นพวกแสงสว่างอุสาก็สามารถจับพลังสถิตย์ร่างอีก 7 คนได้เสร็จ ในขณะเดียวกันนั้น ซาสึเกะได้คิดคดทรยศโอโรจิมารุแล้วก็ไปล้างแค้นกับอิทาจิ ภายหลังที่อิทาจิตาย ซาสึเกะได้ทราบข้อเท็จจริงจาก อุจิวะ มาตุรงค์ระ ว่าโฮติดอยู่เงะเป็นผู้สั่งให้อิทาจิฆ่าล้างเชื้อสาย เขาเศร้าใจมากมายแล้วก็ได้ร่วมกับหน่วยงานแสงสว่างอุสาเพื่อกำจัดหัวหน้าหมู่บ้านวัวโนฮะ ตอนที่เหล่าสมาชิกแสงสว่างอุสากำลังเสียทีให้กับเหล่านินจาวัวโนอะ เพน หัวหน้ากรุ๊ปของเขาได้เข้าทำลายหมู่บ้านวัวโนฮะเพื่อจับกุมตัวทุ่งนารูโตะ แม้กระนั้นท้องนารูโตะก็สามารถป้องกันหมู่บ้านเอาไว้ได้ ภายหลังที่เพนตายมารดรระได้ประกาศไว้ว่าจะจับกุมตัวสัตว์หางทั้งยังเก้า และก็จะสร้างยอดเยี่ยมสัตว์หางตัวใหม่ขึ้นมา เหล่าหัวหน้าจากห้าดินแดนหมู่บ้านใหญ่ได้ตกลงที่จะเจอหน้ากับมาตุเรศระ ก็เลยก่อให้เกิดการรบนินจาครั้งใหม่ ระหว่างกองทัพของคุณแม่ระ แล้วก็เหล่านินจาจากห้าดินแดนใหญ่ ดูหนังนารูโตะ 16 ปีที่ผ่านมา ชายใส่หน้ากากในชื่อว่า โทบิ ได้ปล่อยผีหมาจิ้งจอกเก้าหางออกมารุกรานหมู่บ้านวัวโนฮะ แต่ว่านามิค้างเสะ ไม่นาโตะ หัวหน้าหมู่บ้านแล้วก็อุซึมากิ ระอุชินะ เมียของเขาสามารถกำราบได้เสร็จ โดยผนึกพลังของหมาจิ้งจอกเก้าหางเอาไว้ภายในร่างของลูกชายนามว่า อุซึมากิ ที่นารูโตะ เดี๋ยวนี้ ราษฎรต่างร่มเย็นเป็นสุข แม้กระนั้นความสงบสุขก็ถูกทำลายเมื่อมีหน่วยงานนินจาลึกลับนามว่า แสงสว่างรุ่งเช้า ได้บุกจู่โจมหมู่บ้านวัวโนฮะ ท้องนารูโตะตะลึงงันว่าเพราะเหตุใดหน่วยงานแสงสว่างรุ่งเช้าก็เลยกลับมา ในขณะที่พวกเขาคงจะตายไปนานแล้ว เวลาเดียวกันชายใส่หน้ากากก็ใช้คาถาอาคมลึกลับรังควานท้องนารูโตะแล้วก็ซากุระ แล้วส่งพวกเขาไปอยู่ในโลกอีกมิติหนึ่งที่ผองเพื่อนฝูงแล้วก็บรรดาคุณครูของพวกเขาได้แปรไปยังกับคนละคน ซาสึเกะแปลงเป็นชายหนุ่มเพลย์บอย ฮิทุ่งนาตะแปลงเป็นสาวมั่นสุดรุนแรง รวมทั้งบิดามารดาของที่นารูโตะยังมีชีวิตอยู่ และก็ตำนานนินจาโฮติดอยู่เงะก็บางทีอาจจะแปรไปด้วย what is a printable calendar หากคุณได้อ่านการ์ตูนท้องนารูโตะตอนสุดท้าย ในช่วงเวลาที่ 700 ไปแล้วคุณคงพอจะรู้แล้วว่า ท้องนารูโตะสมรสและก็มีลูกกับคนไหนกัน ไหนๆภาพข้างบนก็สปอยล์และก็ขอเอ๋ยถึงเลยแล้วกันครับผม ทุ่งนารูโตะสมรสกับฮิที่นาตะแล้วก็มีลูกร่วมกันสองคน ในตอนสุดท้ายในเวลาที่ 700 แต่ว่าในหนังสือการ์ตูนนั้นตัดจบไว้เท่านั้นเองว่าใครกันแน่สมรสกับคนใดมีลูกกับผู้ใดกันนั้น มิได้เล่าที่มาที่ไปเรื่องราวความรักของแต่ละคน เพราะพื้นที่น้อยเกินไป เนื่องจากว่าคุณครูคิชิโมโตะ ปรารถนาสิ้นเรื่องในเวลาที่ 700 พอดิบพอดีนั่นเอง เดียวต่อเรื่องไปจะไม่จบกล้วยๆก็เลยตกลงใจมาขยายเรื่องเพิ่มในรูปภาพยนตร์ The Last Naruto the Movie ที่กำลังจะฉายธ.ค.นี้แทน

16 ปีที่ผ่านมา ชายใส่หน้ากากในชื่อว่า โทบิ

ได้ปล่อยผีสุนัขจิ้งจอกเก้าหางออกมารุกรานหมู่บ้านวัวโนฮะ แต่ว่านามิติดอยู่เสะ ไม่นาโตะ หัวหน้าหมู่บ้านแล้วก็อุซึมากิ ระอุชินะ เมียของเขาสามารถกำราบได้เสร็จ โดยผนึกพลังของหมาจิ้งจอกเก้าหางไว้ภายในร่างของลูกชายนามว่า อุซึมากิ ท้องนารูโตะ ตอนนี้ ประชาชนต่างร่มเย็นเป็นสุข แม้กระนั้นความสงบสุขก็ถูกทำลายเมื่อมีหน่วยงานนินจาลึกลับนามว่า แสงสว่างรุ่งเช้า ได้บุกจู่โจมหมู่บ้านวัวโนฮะ ทุ่งนารูโตะตะลึงงันว่าเพราะเหตุใดหน่วยงานแสงสว่างเช้าตรู่ก็เลยกลับมา ในขณะที่พวกเขาคงจะตายไปนานแล้ว ช่วงเวลาเดียวกันชายใส่หน้ากากก็ใช้คาถาอาคมลึกลับรังควานท้องนารูโตะรวมทั้งซากุระ แล้วส่งพวกเขาไปอยู่ในโลกอีกมิติหนึ่งที่ผองสหายรวมทั้งบรรดาคุณครูของพวกเขาได้แปรไปเหมือนคนละคน ซาสึเกะแปลงเป็นชายหนุ่มเพลย์บอย ฮิทุ่งนาตะแปลงเป็นสาวมั่นสุดเร่าร้อน รวมทั้งบิดามารดาของทุ่งนารูโตะยังมีชีวิตอยู่ แล้วก็ตำนานนินจาโฮติดอยู่เงะก็บางครั้งอาจจะแปรไปด้วย ทุ่งนารุโตะ เติบโตมากับความเกลียดชังของราษฎร ที่ไม่ยินยอมคบค้ากับเขาเพราะว่ามีผีสางอยู่ในตัว แต่ว่าทุ่งนารุโตะไม่คิดเศร้าใจแม้กระนั้นพากเพียรทำให้คนภายในหมู่บ้านเห็นด้วยตัวเขา โดยที่มี อาจารย์อิรุกะ ที่รอดูแลสอนเขาให้เติบโตเป็นนินจาที่ดี ดูหนังนารูโตะ ขณะที่ที่นารุโตะเติบโตขึ้นมา อุจิวะ ซาสึเกะ ลูกชายที่เชื้อสายอุจิวะ ก็เติบโตมาด้วยความเคียดแค้นต่อพี่ชาย อิทาจิ ที่ฆ่าเพื่อนเกลอ รวมทั้งบิดามารดาของตนเอง เพื่อใฝ่พลังที่ไม่สิ้นสุด รวมทั้งได้แยกตัวจากหมู่บ้านไปเข้าพวกแสงสว่างเช้าตรู่ ซาสึเกะมีชีวิตเพื่อเอาคืนพี่ชายเพียงแค่นั้น ทำให้เขาค่อนข้างจะเก็บเนื้อเก็บตัวเงียบไม่ค่อยยุ่งกับใครกันแน่ แม้กระนั้นทุ่งนารุโตะก็แอบเชื่อถือเขาอยู่เฉยๆด้วยเหตุว่ารู้สึกว่าตัวเองกับซาสึเกะนั้นคล้ายคลึงกันตรงที่ต่างก็ไม่มีบิดารวมทั้งแม่ ความเก่งกล้าของซาสึเกะ ทำให้ทุ่งนารุโตะกำหนดจุดมุ่งหมายจะเป็นคู่ปรับของซาสึเกะให้ได้ นอกจากนี้ ซากุระ นินจาหญิงนารุโตะหลงเสน่ห์ ก็ไปถูกใจซาสึเกะซะอีก ทำให้ท้องนารุโตะแปลงเป็นสหายคู่ชีวิตคู่ปรับกับซาสึเกะมาตลอด

กลุ่มติดอยู่ค้างชิ ที่นารุโตะ ซาสีเกะ รวมทั้ง ซากุระ

ข้างหลังการสอบเกะนินครั้งแรก ท้องนารุโตะไม่ผ่านรวมทั้งเศร้าใจมากมาย แต่ว่าก็ได้รับพลังใจจากคุณครูอิรุกะเป็นผ้าคาดหัวอันแรกของเขา ทำให้เขากลับมาเป็นจริงเป็นจังตั้งมั่นฝึกหัดวิชาเพิ่มขึ้น เพื่อความฝันสูงสุดที่จะเป็นโฮติดอยู่เงะ อย่างรุ่นที่ 4 ให้ได้ แม่เป็นอุซึมากิ ลุกชินะ (พลังสถิตย์ร่าง 9 หางผู้ที่ 2) ระอุโนอิจิ ดินแดนอุซึชิโอะ (แว่นแคว้นสายน้ำวน-เก่งวิชาผนึกมากมาย) ถูกส่งมาอยู่ที่วัวโนฮะตั้งแต่เด็ก เชื้อสาย อุซึมากิ มีความเกี่ยวพัน เป็นญาติห่างๆของเครือญาติเซ็นจู ส่วนบิดาของเขาเป็น โฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 4 หรือ นามิติดอยู่เสะ ไม่นาโตะในวันที่เขากำเนิด โทบิ(อุวจิวะ โอบิโตะ)จับตนเป็นตัวรับรอง เพื่อลักพาตัวปะทุชินะ ปลดปล่อย 9 หางบุกหมู่บ้าน แต่ว่าบิดามารดาสละชีวิตตนเองผนึก 9 หาง ไปในตัวเขา โฮติดอยู่เงะ รุ่นที่ 3 กับนินจาระดับสูง ทั้งคนที่เกี่ยวเนื่องกับพวกไม่นาโตะ ปกปิดฐานะของตัวเอง เกรงว่าจะมีภัย ทำให้โตมาถูกคนภายในหมู่บ้านเกลียดชัง กับเข้าชั้นเรียนนินจา เล่นแผลงสารพัดสารพัน สอบตกนับไม่ถ้วน อิรุกะ อาจารย์ประจำชั้น เอ็นดูราวกับน้องชาย ดูหนังนารูโตะ ตอนอายุ 12 ปี สร้างปัญหาวาดภาพบนรูปสลัก กับสอบเกะนินตก ก็ถูกไม่ซึกิล่อให้ชิงทรัพย์ตำรานินจาลับของรุ่นที่ 1 ในบ้านรุ่นที่ 3 กับเป็นแพะรับบาป ตนแอบอ่านฝึกฝนคาถาอาคมแรกกระทั่งเสร็จ บอกอิรุกะเรื่องไม่ซึกิ พอใช้ได้ฟังเรื่องตนเป็นพลังสถิตร่างของ 9 หาง ก็ถูกอิรุกะเตือนสติ ตนก็เลยใช้เวทมนตร์คาถาแยกเงาพันร่างจัดแจงไม่ซึกิลงกล้วยๆอิรุกะมีความคิดเห็นว่าใช้มนต์ได้ ก็เลยให้สอบได้ ซึ่งได้ร่วมกลุ่ม กับซาสึเกะ,ซากุระ อยู่กลุ่ม 7 ติดอยู่ค้างชิคือคุณครูหัวหน้าทีม ร่วมทำภารกิจร่วมกัน คุ้มครองปกป้องคนสร้างสะพาน สู้กับนินจาถอนตัวจากคิริ เป็นซาบุสะ 1 ใน 7 กับฮาปะทุ เพียงพอทั้งยัง 2 หนีไป กลุ่ม 7 ก็เลยฝึกฝนเดินไต่กำแพงต้นไม้ ซึ่งฝึกฝนเพื่อควบคุมจักระ ซากุระซึ่งควบคุมจักระเจริญที่สุดก็เลยทำเป็นเป็นคนแรก พอเพียงฝึกหัดเสร็จไปสู้กับทั้งสองอีกครั้งชนะ กับเตือนสติทั้งสอง เพียงพอภารกิจเสร็จ กับไล่พวกกาโต้ไป